Thương tâm 3 chị em ruột tử vong trong ao cá của gia đình

doc bao truc tuyen

Thương tâm 3 chị em ruột tử vong trong ao cá của gia đình

Khi bố mẹ các cháu đi làm về thì phát hiện 3 người con đã tử vong tại ao của nhà mình. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là do đuối nước.

Ảnh minh họa.
Thông tin từ chính quyền địa phương xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện, Hải Dương cho biết trên địa bàn thôn Văn Xá, xã Ngô Quyền đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

3 cháu tử vong là con của vợ chồng anh Đặng Văn T. và chị Nguyễn Thị M. trú tại thôn Văn Xá, trong đó cháu lớn nhất là Đặng Thị Th. (SN 1999) đang là học sinh lớp 11, cháu thứ 2 là Đặng Thị T. (SN 2004), học sinh lớp 6 và cháu thứ 3 là Đặng Thế T. (SN 2009) đang học sinh lớp 1.

Theo người dân ở gần đó cho biết, vào khoảng 7h ngày 22/12, khi bố mẹ các cháu ở khu chuyển đổi của thôn Văn Xá, xã Ngô Quyền (Thanh Miện) đi làm về thì phát hiện cả 3 con bị chết đuối tại ao cá của gia đình. Ngay sau đó, bố mẹ các cháu đã hô hoán người dân đến cứu các bé nhưng không được.


Nguyên nhân ban đầu được xác định do các cháu bị ngã xuống ao, nước ao sâu và lại không biết bơi, bờ ao lại được gia cố bằng bê tông thẳng đứng, nên các cháu không lên được dẫn đến bị tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện Thanh Miện, UBND xã Ngô Quyền và các tổ chức, đoàn thể của địa phương đã đến động viên, hỗ trợ gia đình 24 triệu đồng để lo hậu sự cho các cháu.

Thảo Trần / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa