Thủy Tiên ủng hộ Công Vinh thi Đại học dù chưa giải nghệ

doc bao truc tuyen

Thủy Tiên ủng hộ Công Vinh thi Đại học dù chưa giải nghệ

Chiều nay, loạt ảnh Công Vinh đang chăm chú làm bài khi tham gia thi tuyển vào hệ tại chức của trường Đại học Luật, Hà Nội lan truyền trên internet khiến fan vô cùng thích thú. Người hâm mộ chàng tiền đạo số 9 không giấu được sự bất ngờ khi chứng kiến thần tượng chăm chú thi cử ở tuổi 30, nhất là khi anh đã trở thành ngôi sao bóng đá hàng đầu và có mức thu nhập cao trong giới cầu thủ Việt nam

Chia sẻ với chúng tôi, ca sỹ Thủy Tiên đã vui vẻ xác nhận thông tin trên và cho biết, chuyện Công Vinh thi Đại học đã được vợ chồng cô bàn tính từ lâu.


Hình ảnh Công Vinh chăm chú làm bài thi vào hệ tại chức của trường ĐH Luật Hà Nội.

"Thật ra anh Vinh học rất giỏi. Ngay từ khi chưa vào tuyển Việt Nam, anh ấy đã học văn hóa tại trường điểm của tỉnh Nghệ An và có năng khiếu tính toán rất nhanh. Do đó, khi anh ấy bày tỏ ý định thi Đại học để nâng cao trình độ học vấn, tôi đã rất ủng hộ vì điều đó rất tốt cho cuộc sống tương lai, sau khi anh ấy giã từ sự nghiệp cầu thủ. Học hành không bao giờ là muộn, chưa kể đó lại là điều cần thiết cho mỗi người. Tôi cảm thấy hãnh diện vì ông xã mình luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và luôn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình", Thủy Tiên chia sẻ.

Về thắc mắc vì sao Công Vinh chọn học và tham gia thi tuyển vào trường Luật chứ không phải ngành nào khác, bà mẹ một con cho biết: "Ngoài đam mê bóng đá, anh Vinh cũng rất quan tâm đến ngành Luật. Ngay từ khi còn là học sinh trung học, anh ấy đã có mong muốn và dự định thi tuyển vào ngôi trường mà mình yêu thích. Việc học hiện tại cũng chỉ là cách để anh ấy tiếp tục theo đuổi giấc mơ còn dang dở, cũng như chuẩn bị nhiều hơn cho tương lai sau khi giã từ nghiệp bóng đá".

Được biết, dù lịch làm việc, sinh hoạt dày đặc và các hoạt động cùng CLB Bình Dương đang chiếm hết thời gian của Công Vinh, nhưng bố của bé Bánh Gạo vẫn nỗ lực sắp xếp thời gian của bản thân. Nếu may mắn đỗ vào trường Luật, anh sẽ đến trường ôn luyện kiến thức vào mỗi tối.
Theo Hương Bùi (danviet.vn)

Bạn đã xem chưa