Trào lưu "lông nách lấp lánh" hút giới trẻ thế giới

doc bao truc tuyen

Trào lưu "lông nách lấp lánh" hút giới trẻ thế giới

Sau trào lưu kêu gọi không cạo lông nách, nhuộm lông nách đủ màu, thiếu nữ trên khắp thế giới lại rộ lên trào lưu mới liên quan vùng nhạy cảm này, đó là trào lưu để lông nách lấp lánh.


Trào lưu kỳ quặc của các cô gái trẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Có lẽ, sắp đến giáng sinh nên trào lưu này càng được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Trên Instagram - trang mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới, các cô gái thi nhau đăng ảnh vùng nách được trang trí cầu kỳ bằng những hạt lấp lánh, kèm theo đó là dòng chữ hashtag #glitterpits để trào lưu được nhân rộng.

Nhiều người không hiểu tại sao, trào lưu kỳ dị này lại khiến các thiếu nữ phát cuồng. Mặc cho sự bất tiện do các hạt sequins lóng lánh gây ra, nhiều cô nàng vẫn bất chấp để theo kịp thời đại.

Một số người đã lên tiếng phản đối trào lưu này vì cho rằng, thực chất nó chỉ là một cách làm màu, thể hiện sự a dua, đua đòi của giới trẻ chứ không mang bất cứ ý nghĩa nào. Hơn nữa, việc đính các hạt sequins lấp lánh vào lông nách có thể khiến vùng da dưới cánh tay bị tổn thương do cạnh sắc của các hạt lấp lánh cứa vào.

Thêm vào đó, để gắn những hạt lấp lánh vào nách cần có keo, để lâu sẽ gây ra cảm giác khó chịu mà tạo mùi hôi cho nách.

 

Những hình ảnh này khiến không ít người cảm thấy ghê rợn

 

Vùng nách lấp lánh được trang trí bằng hạt sequins

 

Các thiếu nữ còn sẵn sàng để vùng nách rậm lông để tăng thêm phần đặc biệt

 

Nhuộm màu cho lông nách

 

Những thiếu nữ làm theo trào lưu này phải đối diện với cái nhìn không mấy thiện cảm của dư luận

 

Tuy nhiên, để khác biệt, họ vẫn bấp chấp theo đuổi trào lưu. Họ cho rằng đó là cái giá xứng đáng cho việc được nhiều người chú ý đến

 

Trước đó, các thiếu nữ trên khắp thế giới cũng thịnh hành trào lưu tóc rẽ ngôi lấp lánh. Trào lưu này nhanh chóng được nhân rộng trên mạng xã hội và và kéo cả các chàng trai tham gia với mốt để râu lấp lánh


Bạn đã xem chưa