Vợ quyết tâm giảm 60 kg để “trả thù” chồng ngoại tình

doc bao truc tuyen

Vợ quyết tâm giảm 60 kg để “trả thù” chồng ngoại tình

Không thể ngờ chồng cô lại có thể gọi cô là “heo nái”. Sau đó, Lisseth còn phát hiện chồng mình ngoại tình vì chê cô quá béo.
Lisseth cho biết cả hai vợ chồng cô đều có “tâm hồn ăn uống” và đều rất thích thức ăn nhanh. Với chế độ ăn uống như vậy, Lisseth tăng cân vùn vụt và trở nên béo phì, trong khi cơ địa của Jose lại giúp anh ăn uống thoải mái mà không tăng cân.

Sau khi Lisseth phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác, cô đã có động lực để giảm cân, và cô quyết định từ bỏ chế độ ăn uống không lành mạnh trước đây, chăm chỉ tập thể dục, mong sẽ có ngày sở hữu một thân hình “bốc lửa” để “trả thù” anh chồng lăng nhăng dám chê cô béo.
Lisseth giảm 60kg 


Lisseth giảm 60kg nhờ tập thể dục

Quá trình giảm béo vô cùng gian khổ nhưng vì có động lực to lớn nên trong vòng 10 tháng, Lisseth từ 140kg đã giảm xuống còn 80kg. Cô cho biết: "Không ai có quyền lừa dối bạn chỉ vì bạn béo, hãy để bạn được gọi với đúng cái tên của bạn, thể hiện giá trị con người bạn, chứ không phải bị gọi bằng những cái tên khiếm nhã mô tả thân hình bạn.

Tôi bắt đầu cảm thấy tuyệt vời cho một sự thay đổi. Tôi vào phòng tập thể dục và luôn bị người khác nhìn chằm chằm, nhưng cuối cùng tôi đã lấy lại sự tự tin của bản thân. Tôi đã giảm 60kg. Tất cả quần áo cũ đã trở nên rộng thùng thình và tôi phải mua lại tất cả quần áo mới. Bây giờ, tôi đã có thể tự tin trong một bộ cánh bó sát.”

Lisseth cho biết, Jose giờ đã trở thành chồng cũ của cô. Anh đã rất hối hận vì những chuyện mình gây ra, nhưng Lisseth kiên quyết không cho Jose cơ hội trở lại
Lisseth trước đây với cân nặng 140kg
Lisseth kể, mỗi cuối tuần, Jose sẽ đến đón con gái và đều đứng ngẩn ra nhìn cô một lúc lâu. Cô biết điều đó và mặc kệ cho Jose ngắm thoải mái. Cho đến một lần, Jose không kìm nén được, hỏi Lisseth có muốn quay lại với anh không thì Lisseth đã đóng sầm cửa ngay trước mặt Jose: “Tôi sẽ không bao giờ để cho anh ta trở lại trong cuộc sống của tôi. Tôi là một hình mẫu cho con gái tôi và tôi đã chứng minh anh ta sai”.

Jose thừa nhận anh đã sai khi vụng trộm bên ngoài và coi thường Lisseth chỉ vì cô quá béo. Hiện tại anh đang vô cùng hối hận, không phải chỉ vì thân hình hiện tại của Lisseth, mà còn vì chia tay rồi anh mới nhận ra Lisseth là người phụ nữ tốt nhất.

Lisseth chia sẻ, cô sẽ còn tiếp tục giảm cân để càng thêm quyến rũ. Cô muốn cho Jose phải sống trong day dứt, “trả thù” anh đã quay lưng với cô khi cô cần anh nhất. Cô cũng mong với ngoại hình mới, cô sẽ tìm được một người đàn ông thực sự xứng đáng với cô.
Theo Như Nguyệt (theo Nigerian) (danviet.vn)

Bạn đã xem chưa