Người đàn ông này là bố đẻ của hai con Elly Trần?

doc bao truc tuyen

Người đàn ông này là bố đẻ của hai con Elly Trần?

Những thông tin về người đàn ông của Elly Trần đang trở thành đề tài được bàn luận trên mạng xã hội.Sau 1 thời gian ở ẩn, tháng 10/2014, bất ngờ tuyên bố đã sinh hạ con gái đầu lòng với bạn trai Tây cách đó 2 tháng.

Thông tin hot girl sexy của showbiz Việt sinh con làm rất nhiều người tò mò và bất ngờ. Bởi trước đó, không ai hay biết Elly Trần mang bầu bởi cô vẫn giữ được thân hình khá cân đối và chỉ chụp nửa người trên.

Khi Elly Trần lần đầu tiên công bố hình ảnh con gái, rất nhiều người phải ngất ngây vì vẻ đáng yêu của cô bé Mộc Trà (tên tiếng Anh là Cadie).Elly và Cadie là cặp mẹ con được yêu thích nhất nhì showbiz Việt.

Sau khi công khai chuyện sinh con, cái tên Elly Trần lại càng trở nên nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Những bức ảnh đầu tiên của con gái được đăng lên trang cá nhân đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ và tò mò.

Thông tin về bà mẹ đơn thân và con nhỏ xuất hiện với tần suất cao trên báo chí và thu hút lượng độc giả lớn. Bố của Cadie là ai, cô bé sinh lúc nào, Elly Trần giờ ra sao đều được “khai thác” triệt để.

Trước những hoài nghi ác ý của cư dân mạng, 10/2014, Elly Trần lần đầu tiên công bố hình ảnh mang bầu, dẹp tan mọi nghi vấn trước đó.

Thậm chí có lần Elly Trần phải lên trang cá nhân và khẳng định : "Tôi mang bầu 9 tháng 10 ngày và sinh ra con bé như bình thường. Hãy yên tâm nó hoàn toàn là người Trái đất”.

Không ngại ngần chia sẻ hình ảnh về con gái và lên tiếng bảo vệ con nhưng Elly Trần lại cực kỳ kín tiếng về cha của đứa bé.

Những đồn thổi về cha của Cadie cũng dần chìm vào quên lãng.Elly Trần công khai hình ảnh của con trai.

Đầu tháng 1/2015, Elly Trần lại bất ngờ gây bão dư luận khi tuyên bố về việc mình đã sinh con trai vào tháng 11/2015. Elly cho biết, con trai cô tên là Alfie Túc Mạch và được sinh bằng phương pháp sinh mổ.

Nữ diễn viên tự hào chia sẻ con trai kháu khỉnh và dễ thương như chị gái Cadie, chỉ khác là có thêm lúm đồng tiền trên má.Elly Trần công khai ảnh mang bầu con thứ 2.

Và tất nhiên, lần này Elly Trần lại tiếp tục giữ kín danh tính cha đứa bé. Chia sẻ về điều này, Elly khẳng định: "Tôi vẫn giữ quan điểm không lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

Tôi thấy đời sống nghệ sĩ đôi khi cũng rất bi hài. Nếu nói ra thì sẽ bị cho rằng lấy chuyện tình yêu, hôn nhân gia đình để khoe mẽ, PR.

Ngược lại cũng bị tai tiếng chắc phải có vấn đề thế này, thế kia nên mới giấu giếm. Nên thôi, việc nhà cứ để chúng tôi và người thân biết.

Chuyện gì muốn nói tôi sẽ nói. Xin để tôi một lần được sống tự nhiên theo cách của mình và chăm lo tốt cho các con. Cám ơn những ai đã quan tâm và ủng hộ tôi, Cadie và bây giờ là Alfie nữa."Chính sự kín kẽ của Elly Trần càng làm cư dân mạng trở nên tò mò hơn về danh tính cha ruột của Cadie và Alfie.

Lần này, mọi người càng quả quyết, người đàn ông bí mật của Elly Trần là một người đàn ông người Mỹ có tên là D.F(tên viết tắt - PV).

Nhiều nguồn tin cho rằng, D.F hiện đang là ông chủ của một trung tâm thể hình khá nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh.

Từ năm 2011, báo chí đã từng đưa tin về việc Elly Trần hẹn hò cùng người đàn ông này nhưng do thông tin quá hiếm hoi nên truyền thông cũng không cập nhật thêm quá nhiều.Tháng 10/2014, D.F đã dùng ảnh của bé Mộc Trà làm ảnh đại diện của mình.Ngày 11/12/2011, D.F cũng cập nhật tình trạng để kết hôn với Elly Trần.Trang cá nhân của D.F kết bạn với khá nhiều bạn bè trong showbiz.Cuối năm 2014, Elly Trần đã chia sẻ hình ảnh của hai mẹ con trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh dân mạng phát hiện bóng người chụp ảnh cho hai mẹ con Elly Trần được phản chiếu trên kính.

Nhiều người đoán rằng đây chính là bạn trai "giấu mặt" của Elly Trần. Nhiều người cũng cho rằng hình ảnh người đàn ông phản chiếu trên kính sở hữu chiều cao khá đồng đều với người đàn ông có tên D.F.10/2015, D.F sử dụng hình ảnh của Mộc Trà làm ảnh bìa trang cá nhân. Siêu mẫu Đức Tiến cũng đã "like" bức ảnh của D.F.

Mặc dù chưa từng cập nhật bất kỳ thông tin gì về bé Alfie Túc Mạch nhưng cư dân mạng cho rằng D.F chính là cha của hai đứa con xinh như thiên thần của Elly Trần.

Trái lại với sự tò mò của cư dân mạng, Elly Trần vẫn lựa chọn im lặng.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa