Bàng hoàng phát hiện thai nhi 7 tháng tuổi dưới suối

doc bao truc tuyen

Bàng hoàng phát hiện thai nhi 7 tháng tuổi dưới suối

Trong lúc đi ngang qua con suối nhỏ, người dân xã Hải Yến vô cùng hoảng hốt phát hiện thi thể một thai nhi nổi lập lờ, mắc kẹt trước miệng cống nước.

Mẹ trẻ "tố" bệnh viện tắc trách khiến bé 8 tháng tử vong


Ảnh minh họa: Zing.vn
Cơ quan CSĐT Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đang khẩn trương điều tra, làm rõ sự việc người dân tại xã Hải Yến phát hiện thi thể thai nhi 7 tháng tuổi dưới một con suối nhỏ.

Theo đó, vào đầu giờ chiều 13/1, một số người dân tại xã Hải Yến (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) trong lúc đi ngang qua con suối nhỏ của xã đã phát hiện một vật thể nổi lập lờ, mắc kẹt trước miệng cống.

Nghi ngờ vật thể trên có nhiều điểm bất thường, người dân đã nhanh chóng tiến lại gần để quan sát thì vô cùng bàng hoàng phát hiện vật thể trên là thi thể một thai nhi đã tử vong.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Hải Yến đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo lên cơ quan cấp trên để điều tra theo đúng thẩm quyền.

Trao đổi với phóng viên về sự việc trên, ông Hứa Xuân Dương – Chủ tịch xã Hải Yến cho biết:

"Qua kiểm tra ban đầu thì đây là thi thể của một thai nhi được khoảng 7 tháng tuổi. Sau khi cơ quan công an tiến hành khám nghiệm hiện trường cũng như khám nghiệm pháp y, cơ quan này đã tiến hành chôn cất thai nhi trên".

Hiện vụ việc trên đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Bạn đã xem chưa