Bé gái 13 tuổi có thai, tố gã hàng xóm đồi bại

doc bao truc tuyen

Bé gái 13 tuổi có thai, tố gã hàng xóm đồi bại

Thấy bụng cô con gái mỗi ngày một lớn, cộng thêm nhiều dấu hiệu trong thời kỳ thai nghén. Gặng hỏi mãi, người mẹ ngã ngửa khi biết con gái mình bị tên hàng xóm xâm hại không chỉ một lần.

Người đàn ông bán dừa dạo sát hại 2 người tình


Mới đây, TAND TP Hà Nội đã mở phiên xét xử đối với bị cáo Trịnh Văn Chất (SN 1993, trú ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) bị VKS truy tố về tội “Hiếp dâm trẻ em”, theo quy định tại khoản 4, Điều 112-BLHS.

Bà ngoại tá hỏa khi nghe cháu gái kể chuyện bị hiếp dâm

Bị hại không ai khác lại chính là cô bé hàng xóm chưa đầy 13 tuổi tên T.T.N (SN 2002), đồng thời cũng là bạn học chung với em gái bị cáo và thường xuyên lui tới chơi. Để ý thấy cô bé xinh xắn, phổng phao, dục vọng nổi lên và khi có cơ hội, Chất hiện nguyên hình là một gã hàng xóm "đồi bại".

Trên cơ sở kết luận điều tra, tội ác của gã hàng xóm dần hé lộ. Vào một ngày giữa tháng 10/2014, Trịnh Văn Chất đang ở nhà một mình thì cháu T.T.N. sang tìm cháu Trịnh T.T.D (em gái Chất) để chơi đùa. Do có ý đồ hiếp dâm bé gái hàng xóm nên mặc dù em gái không có nhà, Chất vẫn nói dối là có, mục đích lừa được cháu N vào trong phòng để hiếp dâm.


Ngây thơ chạy vào phòng gọi bạn, cháu N đâu biết được rằng "một con quỷ đội lốt" ở ngay đằng sau và chỉ chờ có vậy, cánh cửa phòng đóng sầm lại trước mắt cháu bé. Còn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì thì gã hàng xóm bấy lâu nay, cô bé vẫn tin tưởng đã lao vào, vật ngã cháu N xuống chiếc đệm đặt dưới nền nhà và cưỡng hiếp cháu bé. Sợ hãi và đau đớn, cháu N vừa kêu khóc vừa van xin thì bị Chất dọa giết, đồng thời dùng tay bịt miệng bị hại.

Sau khi thỏa mãn cơn dục vọng thấp hèn, Chất quay sang tiếp tục đe dọa sẽ giết chết nếu bé gái kể chuyện này cho bất cứ ai biết.

Khoảng 1 tháng sau khi bị xâm hại, bất ngờ khi đang chơi đùa cùng bạn thì em gái Chất phải ra ngoài. N còn chưa kịp về thì lại bị Chất kéo vào phòng để thỏa mãn thú tính.

Thấy sự việc không bị phát giác, Chất vẫn nhởn và nuôi ý đồ lạm dụng tình dục cháu N mỗi khi có cơ hội.

Vì thế mà một ngày đầu tháng 3/2015, khi đối tượng ở nhà trông nhà thì cháu N lại sang tìm D để chơi đùa. Và rồi cũng như những lần trước, Chất đi theo cô bé vào phòng ngủ của em gái, rồi cưỡng hiếp N lần thứ ba.

Đầu tháng 5/2015, sự việc chỉ vỡ lở khi mẹ cháu N phát hiện con gái có dấu hiệu mang thai, phải gặng hỏi mãi cháu bé mới chịu khai ra toàn bộ sự thật cũng như tác giả của bào thai trong bụng. Lúc này, mọi người mới ngã ngửa khi biết sự thật đau đớn.

Quyết vạch trần tên hàng xóm đồi bại ra trước ánh sáng, ngay lập tức gia đình cháu N đã làm đơn tố cáo Chất lên cơ quan công an.

Cùng thời điểm, gia đình bị hại đã buộc phải giải quyết hậu quả khi cái thai trong bụng bé N được 26 tuần tuổi.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã giám định ADN giữa thai nhi do bé N sinh ra và tóc, niêm mạc miệng của kẻ bồi bại, kết quả cho thấy Chất chính cha đẻ của thai nhi mà bị hại đã phải sinh non. Cùng với đó, bị cáo cũng hoàn toàn thừa nhận từng cưỡng hiếp bé gái hàng xóm nhiều lần.

Xét thấy hành vi của bị cáo Chất là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội. Bởi bị cáo vừa coi thường pháp luật, vừa xâm hại đến quyền tự do tình dục của người khác. Hành vi của bị cáo còn gây ảnh hưởng xấu đến đến sức khỏe, nhân phẩm và làm cháu N có thai.

Do đó, sau khi nghị án, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Chất 15 năm tù về tội danh trên.

Yến Nhi / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa