Cà Mau : 4 cha con bị gần 20 tên côn đồ hành hungCha con anh Hiếu tại bệnh viện. Ảnh: CTV.

doc bao truc tuyen

Cà Mau : 4 cha con bị gần 20 tên côn đồ hành hungCha con anh Hiếu tại bệnh viện. Ảnh: CTV.

Tin phap luat - Hiếu nợ tiền cá độ bóng đá của ông Giản nên anh này với 3 người thân được cho là bị nhóm chủ nợ hành hung, phải nhập viện điều trị.

Tối 20/1, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) lập biên bản vụ 4 người bị hành hung tại ấp 1, xã Thới Bình. Các nạn nhân đang được điều trị vết thương tại Bệnh viện huyện Thới Bình là anh Cao Văn Hiếu (28 tuổi) và cha cùng 2 anh trai Cao Văn Đức (66 tuổi), Cao Văn Ly (31 tuổi), Cao Văn Y (29 tuổi).
Cha con anh Hiếu tại bệnh viện. Ảnh: CTV

Theo Hiếu, anh có nợ 60 triệu đồng là tiền cá độ bóng đá của một người tên Giản. Vài ngày trước, Hiếu trả được 17 triệu.

Chiều 19/1, ông Giản được cho là cùng nhóm thanh niên khoảng 20 người cầm hung khí xông vào nhà anh này để đòi nợ. Khi 2 bên cự cãi, nhóm đòi nợ đánh Hiếu bị thương. Thấy con trai bị hành hung, ông Đức với hai anh ruột của Hiếu chạy đến can ngăn thì bị toán côn đồ truy sát.

Nhóm này sau đó đã bỏ đi khi hàng xóm của nạn nhân chạy đến hô hoán và điện báo công an. Sợ bị bắt, nhóm côn đồ vứt lại 7 xe máy tại hiện trường.

Ông Lê Bình Nguyên, Phó bí thư Huyện ủy Thới Bình xác nhận việc gia đình anh Hiếu bị côn đồ tấn công là có thật. Ông Nguyên đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra, xử lý theo pháp luật.

>> Xông vào đánh ghen, cướp luôn tài sản của “tình địch”


Theo Nguoiduati

Bạn đã xem chưa