Chủ hàng xô xát với Linh Miu: Cô ấy đá vào bụng, vào đùi tôi đến nông nỗi này

doc bao truc tuyen

Chủ hàng xô xát với Linh Miu: Cô ấy đá vào bụng, vào đùi tôi đến nông nỗi này

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về vụ việc Linh Miu và quản lý Thảo Nguyễn xô xát tại Thanh Hoá, chúng tôi đã tìm đến tận cửa hàng bán đồ xảy ra vụ việc này.


Những ngày vừa qua, câu chuyện được cư dân mạng bàn tán nhiều nhất, chính là việc Linh Miu và quản lý Thảo Nguyễn xảy ra xô xát với một người bán hàng ở Thanh Hoá.

Bên cạnh những thông tin mà Linh Miu chia sẻ, cũng có không ít những bình luận trái chiều, bày tỏ thắc mắc về vụ việc này.

Nhiều người cho rằng, việc xô xát rồi dẫn đến đánh nhau là có thể, tuy nhiên có lẽ phía bên Linh Miu cũng đã có những hành động tiêu cực.

Để tìm hiểu rõ hơn, sáng ngày 15/1, chúng tôi đã tìm đến cửa hàng phía trước đền Cô Chín Giếng (Khu phố 5, P. Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn , Thanh Hóa) – ).


Đền Cô Chín Giếng, nơi Linh Miu và quản lý Thảo Nguyễn đi lễ.

Theo lời kể của bà Nguyễn Thị Hiền (SN 1964, chủ cửa hàng nơi xảy ra xô xát với Linh Miu, cũng là người đã cầm chiếc điếu cày đập vào đầu quản lý Thảo Nguyễn), cho biết:

“Hôm đó, tôi không bán hàng, có hai cháu nhân viên bán. Lúc ấy, quản lý của cô Linh Miu vào mua hàng và hỏi mua đồ lễ vào thắp hương, thì nhân viên bảo có bộ 100k, bộ 150k, bộ 200k và bộ 250k…

Khi nhân viên nói xong thì cô quản lý này bảo “Bây bán *** gì mà bán đắt thế, tao mua trên Cô Bơ có 100k, bây bịp tao à?”. Nhân viên của tôi thấy vậy nói: Nhà cháu đâu có bịp, nhà cháu làm được nên vẫn bán rẻ hơn các nơi cô ạ”.

Ngay sau khi nhân viên cửa hàng nói xong thì quản lý của Linh Miu bảo: “Chúng mày thấy chúng tao vào rồi định bịp tao à?”. Khi đó tôi cũng đang ở đó, nhưng tôi không nói gì cả.” Bà Hiền cho biết thêm.

Sau đó, người trợ lý này – tức Thảo Nguyễn – đi sang quán bên cạnh mua 1 bộ đồ lễ. Sau khi mua xong, bà Hiền có gọi sang và hỏi:

Cháu ơi, cháu mua bên đấy mấy 1 bộ, của nhà bà bán như vậy mà cháu lại không mua, đã thế cháu còn chửi hai đứa làm thuê nhà bà?”.

Bà Hiền chia sẻ thêm lý do dẫn đến vụ xô xát: “Sau rồi, tôi mới lôi sang rồi bảo: Đây này xem hàng nhà bà có đẹp không này, cháu không mua sao lại bớ người làm thuê của bà?

Thế rồi hai bà cháu xô xát nhau”. Cô Linh Miu ở ngoài thấy thế chạy vào đá 1 cái vào bụng, hai cái vào hai đùi tôi.

Bị đánh nên tức quá, lúc giằng co đó tôi cũng chỉ đánh 1 hay 2 cái, có cái điếu sẵn ở đó tôi cầm “lẳng” một cái vào đầu cô quản lý, xong rồi thôi. Tôi cũng chẳng biết cô Linh Miu là cô nào, nổi tiếng ra sao.

Nhưng đã không mua còn chửi bậy với hai nhân viên của tôi. Nếu như cô ấy là người nổi tiếng thì cũng phải ăn nói thế nào cho phải, ai lại chửi bới như thế. Tự nhiên tôi vào đánh cô ấy hay sao”.


Bà Hiện cho chúng tôi xem hai vết thương mà bả bảo bị Linh Miu đạp.

Theo một số người dân, thì lâu nay bà Hiền là người sống rất chan hòa, tình cảm, bán hàng phía trước cổng đã được vài chục năm nhưng chưa bao giờ xảy ra xô xát.

“Chúng tôi cũng là dân bán hàng, những chuyện cãi nhau là chuyện bình thường, tưởng lúc đó xong rồi thôi nhưng lại xảy ra xô xát nên chúng tôi sang can ngăn.

Nhưng nói thật, nói gì thì nói chứ “không có lửa làm sao có khói”. Một người dân tại đây tâm sự.
Quầy hàng nơi xảy ra xô xát giữa Linh Miu và chủ quán.

Một trong hai người bán là cháu Mai Thị Huyền (15 tuổi, quê ở Nga Sơn), cho biết:

Hôm đó chị quản lý ấy chửi bọn em là *** chúng mày, bán trước cửa cô mà bán đắt thế, sau rồi cô Hiền có kéo tay sang, rồi hai người cãi nhau, cô quản lý vả cô Hiền 1 cái, sau đấy thì chị Linh ở trên cửa đền xuống rồi xông vào đá bác Hiền 3 cái”.

Trao đổi với PV, ông Vũ Đình Tiến – Trưởng CA phường Bắc Sơn cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc chúng tôi đã có mặt để phối hợp xử lý vụ việc.

Hiện hồ sơ chúng tôi đã gửi lên cơ quan cấp trên. Trong quá trình điều tra hiện nay không thể cung cấp gì thêm. Thời gian tới chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể.

Hôm đó có đồng chí Chinh bắt taxi chở xuống viện khám, khám xong thì hai cô này vẫn còn sợ, sau đó anh Chinh trực tiếp đưa hai cô về phường chúng tôi làm việc.

Khi làm việc xong, hai cô kêu đói nên đã đưa đi ăn rồi cho xe áp tải qua đến Dốc Xây, rồi hai cô về Hà Nội. Hiện chúng tôi vẫn đang theo dõi vụ việc.

Về phía gia đình chị Hiền, thì từ lâu nay gia đình chị Hiền chưa có xảy ra va chạm hay đánh lộn gì trên địa bàn, nhân thân gia đình tốt”.Ông Tiến thông tin thêm.


Bạn đã xem chưa