Cô dâu mất tích trong ngày cưới: Tiếng gọi của tình cũ?

doc bao truc tuyen

Cô dâu mất tích trong ngày cưới: Tiếng gọi của tình cũ?

Trước khi mất tích trong ngày cưới, nhiều người dân địa phương nhìn thấy cô dâu thường xuyên được một người đàn ông lạ mặt đưa đón.

Cô dâu hủy hôn, chú rể kiện đòi tiền đám hỏi

Cô dâu mất tích trong ngày cưới tên là Phạm Thị Mai (22 tuổi). Chú rể là Nguyễn Văn Đông (26 tuổi), cả hai cùng trú tại xã Quới An, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Theo lời kể của anh Đông, sau 2 năm tìm hiểu chị Mai, hai bên gia đình đã thống nhất tổ chức đám cưới vào hai ngày 14-15/1, dự kiến mời khoảng 300 khách.

Khoảng 20h ngày 14/1, sau khi hết khách khứa, anh Đông có sang nhà gái gặp chị Mai để bàn tính về buổi đón dâu ngày hôm sau. Lúc này chị Mai vẫn bình thường và không có chuyện gì xảy ra giữa 2 người.
Ảnh cưới của anh Đông và chị Mai chụp trước đám cưới.

Tuy nhiên đến ngày 15/1 khi đến nhà vợ làm lễ đón dâu, anh Đông mới hốt hoảng phát hiện chị Mai đã mất tích bí ẩn. Trên giường còn nguyên chiếc váy cưới, đồ trang điểm thì bừa bộn trên bàn. Liên lạc qua điện thoại với chị Mai nhưng không được.

Tại thời điểm đó, dù bị sốc nhưng anh Đông chỉ nghĩ chị Mai chỉ đi đâu đó 1-2 hôm sẽ về. Tuy nhiên đến ngày 22/1 gia đình và lực lượng chức năng vẫn chưa biết được cô dâu đang ở đâu.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nhà gái cũng đã đến nhà trai ngỏ lời xin lỗi, hoàn trả lại toàn bộ sính lễ trước đó gồm 1 đôi bông tai hột xoàn, 1 dây chuyền với mặt vàng 24K (trọng lượng 5 chỉ), lắc đeo tay vàng 24K (4 chỉ), cặp nhẫn cưới vàng 18K (2,5 chỉ) và 20 triệu đồng tiền mặt.
Số của hồi môn nhà gái đã đem trả lại nhà gái sau khi cô gái bị mất tích.
Cha anh Đông cho biết vì hai bên gia đình có mối quan hệ thân thiết nên muốn tác thành cho anh Đông và chị Mai thành vợ chồng. Hai người đồng ý, thân thiết và có tới 2 năm tìm hiểu trước khi quyết định làm đám cưới.

Theo một số người dân sống gần khu vực nhà cô dâu trong khoảng thời gian sắp cưới, họ thường xuyên thấy chị Mai được một người đàn ông lạ đưa đón tại khu vực cách xa nhà. Đây là người mà chị Mai quen biết trước khi đến với anh Đông.

Ngày 22/1, đại diện UBND xã Quới An (huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) xác nhận có sự việc cô dâu bỗng dưng mất tích ngay trong ngày cưới, vừa xảy ra trên địa bàn.

Ông Bùi Tấn Lời, cán bộ tư pháp hộ tịch xã Quới An cho biết: có nghe thông tin đám cưới giữa Đông và chị Mai nhưng cả 2 chưa đến đăng ký kết hôn tại địa phương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Chú rể mất tích trước ngày cưới khiến cô dâu suy sụp

Vụ việc lần này làm nhiều người nhớ đến một trường hợp chú rể mất tích trước ngày cưới tại tỉnh Đồng Tháp vào tháng 1/2015.

Chú rể là anh Hà Hồ Huy Anh (24 tuổi) nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Cô dâu là Nguyễn Thị Ngân (24 tuổi) trú tại Bình Phước.

Theo lời kể của chị Ngân, chị và anh Huy Anh quen nhau năm 2011 khi cả hai học chung tại trường cao đẳng tại TP HCM. Năm 2012, sau khi ra trường, cả hai đều về quê làm việc nhưng tình cảm yêu nhau vẫn không thay đổi và thường xuyên về nhà nhau cũng như gặp gỡ tại TP.HCM.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, chị Ngân và anh Huy Anh quyết định đi đến hôn nhâu, Theo dự kiến ngày 27/1, đám cưới nhà gái tại Phan Thiết. Ba ngày sau, ngày 30/1, sẽ là đám cưới bên nhà trai ở Đồng Tháp.

Khi công việc chuẩn bị đám cưới đã hoàn tất thì ngày 18/1, anh Huy Anh nói với gia đình lên TP.HCM gặp gỡ, chia tay bạn bè trước khi kết hôn. Tuy nhiên đến sáng 20/1, gia đình đã không thể liên lạc được với Huy Anh. Dù đã chia nhau đi tìm nhưng vẫn không tìm ra tung tích của chú rể.

Chị Ngân cho biết trước ngày cưới khoảng 3-4 tháng, trong lần được bạn bè dẫn đi nhậu ở quê, chồng sắp cưới của cô có quen một cô gái tiếp thị. Cô này dù lớn hơn vài tuổi nhưng thường xuyên tỏ tình với Huy Anh.

Sự việc chú rể bỗng dưng mất tích trước ngày cưới 1 tuần khiến cô dâu cùng gia đình nhà gái hết sức hoang mang và lo lắng.

Theo Baodatviet (Tổng hợp

Bạn đã xem chưa