Cô gái bị bạn trai tưới xăng thiêu sống qua đời khiến mọi người xót xa

doc bao truc tuyen

Cô gái bị bạn trai tưới xăng thiêu sống qua đời khiến mọi người xót xa

"Phụng đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là nỗi đau quá lớn đối với gia đình. Hiện tại, thi thể của em được đưa về quê để an táng"

Sau một tháng điều trị, Đỗ Thị Phụng - 23 tuổi, huyện Chư Sê, Gia Lai - đã qua đời vào lúc 1h25 sáng nay (18/1). Trước đó, vào ngày 19/12/2015, khi đang ngủ trong phòng trọ trên đường CMT8, TP HCM, cô bất ngờ bị người yêu tên Lương Ngọc Biển (21 tuổi, cùng quê) tạt xăng vào người rồi châm lửa đốt.
Sự ra đi của Đỗ Thị Phụng khiến nhiều người xót xa. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Qua chia sẻ, chị Thanh Vân (chị ruột của Phụng) không cầm được nước mắt: "Phụng đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là nỗi đau quá lớn đối với gia đình. Hiện tại, thi thể của em được đưa về quê để an táng" - chị nói.

Theo gia đình, trước khi trút hơi thở cuối cùng, Phụng có thể ăn cháo, cử động và nói chuyện bình thường. Do đó, sự ra đi đột ngột của cô gái 23 tuổi khiến người thân và bạn bè không khỏi xót xa.


Mạc Thị Thùy Dung (bạn thân của Phụng) tâm sự: "Cách đây mấy ngày, mình vào thăm, Phụng phấn khởi khoe với mình rằng tay chân đã cử động được, sẽ sớm khoẻ lại. Phụng luôn khao khát được sống nhưng cuộc đời trớ trêu quá".


Phụng là con út trong gia đình nghèo có 8 anh chị em. 9X là cô gái hiền lành và hiếu thảo. Khi bị bạn trai tưới xăng thiêu sống, Phụng được người dân đưa vào bệnh viện trong tình trạng bỏng 70%, trong đó bỏng sâu 45%. Ngoài phần bụng, toàn bộ cơ thể đều bị lửa thiêu.

Trước đó, hoàn cảnh của Phụng được bạn thân Thùy Dung đăng tải trên mạng xã hội, thu hút hơn 1.600 chia sẻ, cùng hàng nghìn bình luận cảm thương. Rất nhiều cá nhân đã chung tay giúp cô gái 23 tuổi thực hiện ước mơ được sống.

An Viên / Zing.vn

Bạn đã xem chưa