Con dâu bóp cổ, dùng gạch đập liên tiếp vào đầu mẹ chồng

doc bao truc tuyen

Con dâu bóp cổ, dùng gạch đập liên tiếp vào đầu mẹ chồng

Một cụ bà 70 tuổi tại Ấn Độ đã bị cô con dâu của mình hành hung một cách dã man khiến nhiều người phải phẫn nộ.

Con gái làm "nô lệ tình dục" cho cha đẻ suốt 22 năm, sinh ra 8 đứa trẻ


2 phụ nữ mang thai giành giật chú rể trong tiệc cưới


Sự việc diễn ra vào ngày 5/1 tại Ấn Độ. Đoạn clip ghi lại cảnh cô con dâu tàn nhẫn bóp cổ và dùng tay nhiều lần đánh vào đầu mẹ chồng. Không dừng lại ở đó cô ta còn túm tóc, lôi bà cụ ra khỏi giường và dùng gạch đập liên tiếp vào đầu.
Vì nghi ngờ vợ mình nên người chồng đã bí mật đặt camera trong nhà rieng tại Bijnor, bang Uttar Pradesh nên quay được những cảnh hành hung dã man này này

Được biết, hai vợ chồng đã cưới nhau được 7 năm và đang chuẩn bị ly dị. Trước đó, người chồng bị cáo buộc tội hiếp dâm và quấy rối, nhưng anh ta vẫn chưa bị kết tội.

Sau khi đoạn video được lan truyền tại Ấn Độ, người phụ nữ trong đoạn video đã bị bắt. Tuy nhiên người vợ lại cho rằng video này chỉ là do chồng cô ngụy tạo.


Cô con dâu đánh đập mẹ chồng một cách dã man

Cho đến hiện tại, cảnh sát cho biết vẫn chưa rõ điều gì khiến người phụ này có thể ra tay tàn độc với mẹ chồng mình như vậy.

Đoạn video đã thu hút được hàng triệu lượt xem trên mạng và vô số những phản hồi. Hầu hết các bình luận đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động dã man của người phụ nữ này.Theo Nguoiduatin

Bạn đã xem chưa