Con gái làm "nô lệ tình dục" cho cha đẻ suốt 22 năm, sinh ra 8 đứa trẻ

doc bao truc tuyen

Con gái làm "nô lệ tình dục" cho cha đẻ suốt 22 năm, sinh ra 8 đứa trẻ

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông sau 1 tháng truy đuổi với cáo buộc phạm tội hãm hiếp con gái của mình suốt 22 năm và là cha ruột của 8 đứa trẻ do cô con gái sinh ra.

Antonia trả lời phỏng vấn. (Nguồn: mirror.co.uk

Cảnh sát Argentina đã bắt giữ một người đàn ông sau 1 tháng truy đuổi với cáo buộc phạm tội hãm hiếp con gái của mình suốt 22 năm và là cha ruột của 8 đứa trẻ do cô con gái sinh ra.

Tân Hoa xã dẫn một nguồn tin cho biết sau khi người vợ bỏ đi cùng 3 người con khác, cô con gái Antonia đã trở thành "nô lệ tình dục" cho Domingo Bullicio, 56 tuổi, sống tại một thị trấn nhỏ ở tỉnh Santiago del Estero.

Từ khi 15 tuổi, Antonia đã bắt đầu bị người cha của mình xâm hại tình dục. Năm 31 tuổi, cô đã có 8 đứa con và cha của những đứa trẻ cũng chính là người cha ruột của cô.

Sau nhiều năm chịu đựng, cuối cùng Antonia cũng đã giải thoát được người cha và cầu cứu lực lượng chức năng.

Cô ấy nói trong một buổi phỏng vấn rằng người cha đã đánh đập cô nhiều lần trước mặt những đứa trẻ. "Sau khi mẹ tôi bỏ đi, tôi trở thành 'vợ' của ông ấy. Bắt đầu từ năm 15 tuổi, ông ta đã lạm dụng tôi."

"Khi nhìn thấy tôi nói chuyện với bất kỳ người hàng xóm nào hay khi muốn lạm dụng tôi, ông ta đều đánh tôi," Antonia nhớ lại.

Antonia còn nói rằng người cha thường xuyên đe dọa cô, nếu nói ra chuyện bị lạm dụng tình dục, ông ta sẽ giết cô.

Theo nguồn tin trên, ngoài người cha, Antonia còn bị cả người chú hãm hiếp.

Sau khi Antonia bỏ trốn, Domingo Bullicio cũng trốn chạy.

Theo Dailymail, sau 1 tháng truy đuổi, cảnh sát Argentia cuối cùng cũng đã bắt được Domingo Bullicio.

Phía cảnh sát cho biết Domingo Bullicio đối mặt với nhiều cáo buộc về tội hiếp dâm. Cơ quan điều tra sẽ tiến hành giám định DNA để xác định liệu ông ta có phải là cha của 8 đứa trẻ.

"Tôi lo lắng cho tính mạng của mình và những đứa trẻ vì tôi đã nhận được lời đe dọa của những người anh chị em của ông ta. Họ ép tôi rút lại đơn kiện," Antonia nói. "Họ cơ bản chẳng thèm quan tâm đã chuyện gì đã xảy ra nhưng tôi thì mong ông ấy sẽ phải ngồi tù."

Vụ việc này khiến dư luận nhớ lại Josef Fritzl, kẻ loạn luân người Áo đã lĩnh án chung thân vì tội giam cầm và cưỡng hiếp con gái suốt 24 năm và sinh ra 7 đứa trẻ.

Pv / Vietnamplus.vn

Bạn đã xem chưa