Cưỡng bức con thì bị mẹ phát hiện quay ra cưỡng bức luôn mẹ

doc bao truc tuyen

Cưỡng bức con thì bị mẹ phát hiện quay ra cưỡng bức luôn mẹ

Đang khống chế cháu bé để cưỡng bức thì người mẹ phát hiện, thanh niên liền quay sang khống chế người mẹ cùng với dã tâm thực hiện hành vi đồi bại.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 24/1, lúc này cháu N.A cùng các bạn chơi đùa ngoài sân cạnh nhà Nguyễn Duy Cường (26 tuổi, ở tỉnh Lâm Đồng). Lợi dụng lúc không có người lớn, Cường đã khống chế bé gái lôi vào phòng và thực hiện hành vi giao cấu.
Căn phòng nơi được cho là nạn nhân bị cưỡng bức. .

Theo chị Phạm Thị Bình (25 tuổi, mẹ của cháu N.A), vào thời điểm trên, chị đang làm một số công việc trong nhà, còn anh Dương Danh Thông (27 tuổi, chồng chị) đang nằm ngủ.

“Lúc ấy, đứa con trai út hối hả chạy từ ngoài sân vào nhà và nói chú Tủn (tên thường gọi của nghi can) lôi bé gái vào phòng. Lúc đó tôi vội bỏ hết công việc chạy một mạch tới nhà bà Vân (mẹ của nghi can Cường). Tại đây, tôi giật mình khi thấy thanh niên nằm đè lên người con gái mặc cho con bé khóc lóc kêu la. Tôi đã chạy tới đẩy hắn ngã một bên”, chị Bình nhớ lại.

Bị ngăn cản, Cường liền khống chế chị Bình, đè xuống với ý định cưỡng hiếp. Nạn nhân chống trả quyết liệt và may mắn thoát được, truy hô có kẻ cưỡng bức. Ngay lập tức mọi người đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên lúc này Cường vẫn bình tĩnh chối cãi.

Bà Nguyễn Xuân Hương (hàng xóm của chị Bình) cho biết: “Thấy mọi người kéo đến rất đông và bảo thằng Tủn giở trò đồi bại với cháu N.A, tôi vội chạy tới xem, lúc này chị Bình vừa ôm con vừa khóc. Tôi liền bảo anh Thông gọi điện cho anh Quảng (công an viên) và đưa cháu N.A đi bệnh viện”.

Nhận được tin báo, anh Lê Văn Quảng (công an viên thôn Bắc Hội, xã Hiệp Thạnh) đã kịp thời có mặt tại hiện trường.
Lê Văn Quảng cung cấp thông tin cho phóng viên. .

Anh Quảng cho biết: “Nhận được điện thoại yêu cầu tới nhà anh Thông có việc, tôi cứ tưởng hai vợ chồng anh đánh nhau… Thế nhưng khi bà con xì xào bảo cháu N.A bị cưỡng hiếp. Tôi mới giật mình và hỏi đối tượng là ai. Lúc này Cường vẫn còn tại hiện trường”.

Nghĩ đến việc một mình không thể khống chế nghi can, anh Quảng liền điện thoại báo cho Công an xã Hiệp Thạnh và Công an huyện Đức Trọng. Khoảng 13h, lực lượng chức năng được huy động đến hiện trường. Tuy nhiên, lúc này thì Cường đã nhanh chân trốn thoát.

Ngay từ khi nhận được tin báo, xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, lực lượng chức năng, Công an xã Hiệp Thạnh và Công an huyện Đức Trọng đã kết hợp huy động toàn bộ lực lượng truy tìm nghi can Cường.

Anh Quảng cho biết thêm: “Lúc này chúng tôi truy bắt Cường cho bằng được, biết rằng thanh niên chưa chạy xa, chúng tôi mở rộng tìm kiếm khắp các nơi trọng điểm như nghĩa trang, trên đồi thông… tuy nhiên, vẫn không phát hiện được”.

Gần 30 phút sau, được một người dân cho biết, Cường đang trốn trong nhà ông nội. Lúc này anh Quảng và anh Nguyễn Văn Đông vội vã chạy tới nhanh tay khóa cửa, nhốt Cường lại hòng không cho anh ta chạy thoát. Đồng thời chờ lực lượng đang truy tìm ở trên đồi xuống khống chế.

“Lúc đó, Cường đang nằm trên giường, bên cạnh có một con dao nên tôi và anh Đông không thể khống chế. Mãi lúc sau khi có thêm vài đồng chí hỗ trợ. Chúng tôi đã bắt được Cường”, anh Quảng kể lại.

Nguyễn Duy Cường có ba chị em, cha mất sớm, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Do không chịu nổi cảnh con trai nghiện ngập, thường xuyên đập phá đồ đạc, nhà cửa nên bà Nguyễn Thị Vân phải thuê phòng trọ sống một mình. Cường đã từng đi cai nghiện hai năm. Cũng theo một số người dân cho biết, nghi can Cường có dấu hiệu bị bệnh tâm thần.

Còn gia đình cháu N.A thì hoàn cảnh cũng rất khó khăn, quê ở tỉnh Hà Tĩnh về huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) sinh sống đã hơn 11 năm, nhưng vẫn phải sống cảnh nhà thuê tạm bợ. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn đã xem chưa