Điên đảo với bé gái tự trang điểm xinh như thiên thần

doc bao truc tuyen

Điên đảo với bé gái tự trang điểm xinh như thiên thần

Lưu Sở Điềm lại một lần nữa khiến người hâm mộ bé phải đứng ngồi không yên vì tài năng tự trang điểm của mình.

Lưu Sở Điềm, bé gái hiện đang được cho là hot nhất trong số các ngôi sao nhí ở Trung Quốc lại mới khiến người hâm mộ ngây ngất trước loạt ảnh tự trang điểm vô cùng đáng yêu cả mình.

Cô bé bày trò nghịch với son phấn như một người lớn thực thụ, chỉ có điều tác phẩm mà Sở Điềm để lại không được hoàn hảo và có phần hơi "nhem nhuốc".

Tuy nhiên, gương mặt sáng, thanh thoát cùng làn da mịn màng và biểu cảm dễ thương của bé vẫn dễ dàng "đánh gục" người xem.


Gương mặt không khác gì chú mèo con khi Lưu Sở Điềm tự vẽ bằng son phấn và mascara của mẹ.

Gương mặt vô cùng dễ thương và hút mọi ánh nhìn.

Ngay lập tức, tài khoản weibo hơn 2 triệu người theo dõi đã ngập tràn những lời khen ngợi. Hầu hết đều rất thích thú trước dòng status của mẹ bé: "Lần đầu tiên con gái trang điểm. Cho phép con thỉnh thoảng bướng bỉnh một chút".

Nhìn hình ảnh này thì làm gì có ai không yêu bé cơ chứ?Biểu cảm dễ thương của bé gái hot nhất Trung Quốc Lưu Sở Điềm.

Mặc dù nhận được nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ nhưng cũng có có nhiều ý kiến phản đối cách bố mẹ Sở Điềm để bé tự trang điểm là cho con lớn quá sớm.

Điều đó không hề tốt với trẻ con. Tuy vậy, mọi chuyện cũng chỉ dừng lại ở mức độ phản ánh và người hâm mộ thì vẫn đặc biệt yêu thích cô bé này.

Trước đây một khoảng thời gian ngắn, bé gái Lưu Sở Điềm này cũng gây điên đảo cộng đồng mạng với loạt ảnh dự định làm hộ chiếu. Tuy nhiên, vì biểu cảm quá dễ thương mà cuối cùng bé chẳng chọn được tấm ảnh nào.

Biểu cảm siêu đáng yêu của Lưu Sở Điềm khi đi chụp ảnh hộ chiếu.

Nhưng cuối cùng, mọi chuyện lại sôi hỏng bỏng không vì sự "đẹp" quá đỗi này.

Bt/Weibo / Ttvn.vn

Bạn đã xem chưa