Ghen tuông tưới xăng thiêu chồng rồi uống thuốc ngủ tự tử

doc bao truc tuyen

Ghen tuông tưới xăng thiêu chồng rồi uống thuốc ngủ tự tử

Nằm ngủ ở giường, ông Nguyễn Khắc Tuất (74 tuổi) bị người vợ là Nguyễn Thị Nụ (74 tuổi) tưới xăng lên người hòng thiêu sống chồng. Sau đó, thị vào buồng uống thuốc ngủ tự vẫn.

Tuy nhiên người dân phát hiện kịp thời, cả hai người được đưa đi bệnh viện cấp cứu nên thoát khỏi cái chết. Sau khi trở về nhà do phải chịu áp lực từ phía gia đình cộng với dư luận địa phương nên thị đã treo cổ tự tử kết thúc cuộc đời mình trong sự nhục nhã ê chề.

Tưới xăng thiêu chồng

Vào khoảng 20h ngày 7/2/2015 người dân thôn Cổ Đô (xã Cổ Đô, huyện Ba Vì, Hà Nội) ngửi thấy mùi khét, khói bốc lên nghi ngút và nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ phía gia đình nhà ông Nguyễn Khắc Tuất (74 tuổi). Người dân chạy đến nơi thì thấy bên trong nhà tối om, cửa nhà bị khóa chặt bên trong.

Thấy vậy người dân liền hô hoán mọi người đến cùng nhau cứu giúp đồng thời cho người đi thông báo sự việc tới người con trai ông Tuất ở trong làng. Do cửa nhà bị khóa nên mọi người phải dùng xà beng phá cửa để vào bên trong.


Căn nhà gia đình ông Tuất, nơi xảy ra vụ việc.

Mở được cửa mọi người vô cùng ghê rợn khi nhìn thấy ông Tuất bị lửa thiêu khắp cơ thể, trên mặt bị bỏng toạc hết da. Lúc đó ông Tuất gắng gượng chống tay vào tường ở ngoài cửa, máu chảy ra in đẫm dấu bàn tay trên tường vôi trắng.

Chỗ giường ông nằm ngọn lửa vẫn đang cháy rực bốc lên trên trần nhựa. Ngay sau đó ông Tuất được mọi người dìu đi ra ngoài sân. Cũng trong lúc đó, mọi người gọi xe cấp cứu đồng thời thông báo vụ việc tới chính quyền địa phương.

Trong căn nhà chỉ có hai vợ chồng nhưng mọi người không thấy bà Nguyễn Thị Nụ (74 tuổi) – vợ ông Tuất đâu nên đã nháo nhác đi tìm. Cửa buồng bị khóa chặt bên trong. Nghĩ có chuyện chẳng lành mọi người lại tiếp tục dùng xà beng phá cửa.

Khi vào bên trong mọi người thân trong gia đình thấy bà Nụ đang nằm ở giường, tiến lại gần lay người mãi không dậy, ở trên bàn có mấy vỉ thuốc. Cả hai người được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó.

Ngay sau khi nhận được thông báo từ quần chúng nhân dân, gia đình nhà ông Nguyễn Khắc Tuất ở thôn Cổ Đô bị cháy và một người bị thương nặng. Ngay lập tức Công an xã Cổ Đô đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đưa người đi cấp cứu. Tại hiện trường, chăn chiếu bị thiêu dụi, ngọn lửa bốc lên cháy cả mái trần làm bằng nhựa.

Đến ngày 9/2, anh Nguyễn Khắc Toán (SN 1971) – con trai ông Tuất đã làm đơn tố cáo chính người mẹ đẻ của mình là bà Nguyễn Thị Nụ ra tay sát hại bố là ông Nguyễn Khắc Tuất và nhờ pháp luật giải quyết. Nhưng đến ngày 10/2, anh Toán lại xin rút đơn không nhờ pháp luật mà để gia đình tự giải quyết.

Người vợ tẩm xăng thiêu chồng để lại bức di thư


Được biết, hiện giờ ông Tuất đang được điều trị tại Bệnh viện bỏng quốc gia và đã thoát khỏi cơn nguy kịch. Tuy nhiên do ông bị bỏng toàn cơ thể lên tới 32%, các bác sĩ phải lấy da ở một chỗ lành lặn đắp vào các chỗ bị bỏng nặng. Còn về phần bà Nụ, sau khi được các bác sĩ tiến hành rửa ruột thì sức khỏe của bà dần bình phục. Ba ngày sau bà Nụ đã được xuất viện cho về nhà.

Sau khi tẩm xăng thiêu sống chồng bất thành, bà Nụ được triệu tập lên cơ quan công an để lấy lời khai. Tuy nhiên, bà Nụ không chịu hợp tác mà chỉ biện bạch rằng buổi tối hôm xảy ra sự việc (7/2), bà đang ngồi xem ti vi ở nhà thì ông Tuất đi ăn cơm ở nhà con gái về. Hai người mâu thuẫn về việc xem tivi, trong lúc nóng giận bà Nụ đã hất xăng lên người chồng rồi dùng bật lửa châm.

Qua đấu tranh khai thác, bà Nụ thừa nhận hành vi sát hại chồng mình. Theo đó, vào khoảng 20h ngày 7/2, ông Tuất đi sang con gái ăn cơm vì con gái lên nhà mới. Khi vừa về đến nhà bà Nụ ra ngoài mở cổng đon đả đưa chồng vào trong nhà rồi khóa cổng lại.

Ông Tuất lên giường nằm ngủ vì ở quê mọi người thường hay đi ngủ sớm. Mới thiu thiu được một lúc bà Nụ tiến lại giường chỗ ông Tuất đang ngủ nhằm lấy chiếc điện thoại của ông. Do mới chợp mắt không lâu khi có người sờ vào người nên ông liền tỉnh giấc thì bà Nụ bảo “cho tôi mượn điện thoại”.
Ông Lê Văn Hiệp – Trưởng Công an xã Cổ Đô.

Sau đó bà đi vào trong buồng cầm xoong mỡ vẫn còn nóng hất thẳng mặt chồng, rồi tiếp tục đổ xăng lên người châm lửa đốt. Khi thực hiện xong y tắt điện, đi vào trong buồng khóa cửa lại và uống thuốc ngủ tự tử.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Hiệp – Trưởng Công an xã Cổ Đô cho biết, trong quá trình điều tra cơ quan công an đã thu giữ một chai đựng xăng. Trong gian buồng của gia đình, cơ quan công an phát hiện có ba vỉ thuốc ngủ, ngoài ra còn thu giữ một bức di thư viết bằng tay của bà Nụ.

Nội dung bức di thư có nói về việc tố cáo chồng có quan hệ bất chính với người con dâu suốt 16 năm. Bà Nụ thú nhận hành vi ra tay sát hại chồng, nếu ông Tuất không bị chết sẽ phải đeo mặt lạ suốt quãng đời còn lại.

Và bà còn “rửa nhục” về việc trước đây bà có ý định hất bố chồng xuống giếng nhưng bất thành. Nếu các con gái của bà mà bênh vực cô con dâu cũng bị chết không toàn thây. “Trong lúc ông Tuất đi sang nhà con gái thì bà Nụ phải có sự chuẩn bị từ trước.

Từ việc mua xăng, xoong mỡ nóng cho đến viết bức di thư. Hiện tại toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Ba Vì”, ông Hiệp cho biết.

Cái chết nhục nhã của người đàn bà “ác độc”

Sau khi tưới xăng thiêu chồng rồi uống thuốc tự tử bất thành, khi trở về nhà bà Nụ phải chịu áp lực rất lớn từ phía gia đình nhà chồng cùng với những lời bàn tán của người dân sở tại. Tuy nhiên, gia đình cũng chẳng đả động đến mà coi như không có chuyện gì xảy ra vì sợ bà lại tiếp tục gây ra chuyện.

Cũng trong thời gian đó người con trai Nguyễn Khắc Toán (SN 1971) đi chăm bố ở ngoài bệnh viện về cũng cho bà biết về việc bố bị bỏng rất nặng và đã thoát khỏi cơn nguy kịch. Trước những hành động mà mình gây ra đối với chồng, lúc này tâm lý của bà Nụ bị xáo trộn vô bờ bến.
Ông Nguyễn Khắc Cáp, Trưởng thôn Cổ Đô.

Trong cơn bĩ cực, ngày 23/2, bà Nụ đã treo cổ tự tử ở trong gian buồng. Nhận được tin báo, ngay lập tức Công an huyện Ba Vì đã xuống khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn tất các thủ tục cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức tang lễ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi tìm về gia đình ông Nguyễn Khắc Tuất ở thôn Cổ Đô để tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Trong căn nhà cấp bốn đã xuống cấp không khí tang thương vẫn bao trùm. Khuôn mặt buồn bã, chị gái ông Tuất cho biết, bà đến trông nhà giúp vì gia đình mới xảy ra chuyện.

“Cái Nụ đã tẩm xăng thiêu chồng và đã treo cổ tự tử. Con trai đang chăm bố ở ngoài bệnh viện. Nụ là người đanh đá. Nhiều lần gia đình khuyên nhủ bảo bỏ vợ nhưng ông Tuất nói rằng nếu bỏ nhau lại khổ cho các con. Chỉ tại ông Tuất hiền lành quá mới xảy ra sự việc đau lòng trên.

Khoảng hai tháng trước, ông Tuất không đưa tiền lương cho vợ cầm nên bà tức giận mới gây ra chuyện. Bà treo cổ tự tử chết, nếu còn sống cũng không ở nổi với gia đình nhà chồng và từ những lời bàn tán của người dân địa phương”, chị gái ông Tuất cho biết.

Được biết, ông Tuất là cán bộ công an đã về nghỉ hưu. Hai vợ chồng ông Tuất bà Nụ sinh được bốn người con, ba gái một trai. Người con trai là Nguyễn Khắc Toán (SN 1971) đã lập gia đình nhưng không sống chung cùng với bố mẹ mà phải đi ra ngoài thuê nhà để ở vì không hợp nhau.

Nhiều lần mới chưa đến 9h tối bà Nụ đã tắt hết điện trong nhà khiến cho người cháu không học được bài. Khi bơm nước giặt rũ quần áo bà Nụ cũng la mắng vì tội bươm nước để cho chảy to gây tiếng ồn.

“Trước đây, bố chồng bà Nụ bị ốm, do khát nước ông đi ra ngoài giếng để múc nước uống. Thấy thế, con dâu nhẫn tâm ra ngoài hất ông lộn nhào xuống giếng, may mắn ông còn khỏe gọi người cứu giúp nên mới thoát chết. Còn mẹ chồng thì bà để cho nhịn đói suốt ngày không cho ăn”, một người dân thôn Cổ Đô cho biết.

Ông Nguyễn Khắc Cáp, Trưởng thôn Cổ Đô cho biết: “Bà Nụ sống cực kì quái dị. Do ông Tuất hiền lành quá nên bị vợ bắt nạt suốt mấy chục năm. Khi lấy lương hưu về ông đưa tất cho bà cầm, thế nhưng bà chỉ mua vài con cá ươn ở ngoài chợ về cho ăn. Trong khi đó bà cũng không chịu mua sắm, nhà không có vật dụng gì đáng giá”.

Theo Nguoiduatin

Bạn đã xem chưa