Học sinh lớp 2 bị thầy giáo thể dục xâm hại

doc bao truc tuyen

Học sinh lớp 2 bị thầy giáo thể dục xâm hại

Sau buổi học ngày 22-1, Bùi Khánh Hoàng đã gọi một nữ sinh lớp 2 mà mình dạy thể dục ở lại lớp rồi khống chế, xâm hại cháu ngay trong lớp học.

Ảnh minh họa.

Mới đây, báo Tuổi trẻ đưa tin, Công an tỉnh Tây Ninh vừa bắt giữ Bùi Khánh Hoàng (32 tuổi, ngụ Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Được biết, Hoàng là giáo viên thể dục của trường tiểu học Bến Trường, xã Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh). Nạn nhân bị Hoàng xâm hại là một bé gái học lớp 2 tại trường này.

Theo thông tin ban đầu, sau buổi học ngày 22-1, Hoàng gọi em N.T.H. (8 tuổi) ở lại và vào lớp học. Tại đây Hoàng đã khống chế và làm chuyện người lớn với cháu H. Sau đó Hoàng để cháu H. về nhà còn mình đi đến nhà một người quen.


Sau khi về nhà, cháu H. được bà ngoại dắt đi tắm. Thấy cháu H. than đau ở vùng kín, bà ngoại kiểm tra và phát hiện có vết xước và vết máu. Lúc này cháu H. mới diễn tả lại chuyện thầy Hoàng làm chuyện người lớn với mình ở trong phòng học.

Ngay sau đó, gia đình lập tức đưa bé H. lên bệnh viện để khám và báo công an. Ngày 23-1, công an Tây Ninh đã bắt giữ Hoàng tại nhà một người quen của Hoàng.

Cũng theo báo này, Hoàng vốn là giáo viên dạy thể dục của trường tiểu học Thanh Xuân (xã Mỏ Công, H.Tân Biên, Tây Ninh) mới chuyển về trường tiểu học Bến Trường dạy từ đầu học kỳ 1 năm học 2015-2016.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục giữ Hoàng để điều tra làm rõ vụ việc.

Thùy Linh / Skcd.com.vn

Bạn đã xem chưa