Khi con gái yêu đơn phương…

doc bao truc tuyen

Khi con gái yêu đơn phương…

Những cô gái thường mang trong mình một vỏ bọc mạnh mẽ chỉ khi có người mang lại cho họ một cảm giác thật đặc biệt thì mới làm trái tim những cô gái muốn mở lòng, khao khát được che chở, yêu thương… nhưng khi tình cảm ấy chỉ đến từ một phía mà đặc biệt là người con gái. Liệu họ có đủ dũng cảm để nói lên lời yêu thương với người ấy!

Khi yêu đơn phương có nhiều cảm giác lắm, vui khi thấy người ấy vui, buồn khi thấy người ấy buồn, đau khổ khi người ấy cười nói với ai kia… Người ta hay nói yêu đơn phương là ngu là dại sao vẫn cứ có nhiều người đâm đầu vào… nhưng tình cảm của con người mà nói, một khi đã rung động thì có chết đi sống lại mới có thể quên được người ta. Yêu thì cứ yêu thôi chẳng cần biết ngày mai ra sao, chẳng cần quan tâm đến lời nói của người khác. Vì lí trí đâu thắng nổi con tim!Những cô gái khi yêu đơn phương nhiều lúc sẽ muốn nói ra tình cảm của mình. Khi đã nói ra mà người ta cũng thích mình thì chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc… nhưng khi bị từ chối thì chẳng khác nào tự mình làm đau khổ mình. Dù người ấy có tàn nhẫn, có làm bạn đau khổ thì bạn vẫn yêu người ấy đó chính là nỗi đau lớn nhất của tình yêu. Hy sinh thật nhiều rồi chỉ nhận được thái độ thờ ơ, bị coi là phiền, con gái gì mà không có lòng tự trọng nhưng họ đâu biết vì yêu mà bất chấp tất cả, hi sinh tất cả chỉ để người ấy hạnh phúc.

Khi con gái yêu đơn phương…

Những cô gái khi yêu đơn phương nhiều lúc sẽ muốn nói ra tình cảm của mình. (Ảnh minh họa)
Có lẽ em Và yêu đơn phương hẳn là đã nợ nhau ở kiếp trước, nên kiếp này mới để em yêu đương phương nhiều đến thế! em chỉ biết em yêu anh, yêu đến đau lòng. em yêu anh chẳng có bất cứ lý do gì, chỉ là một ngày đẹp trời anh mặc sơ mi trắng nhìn em với đôi môi đang cười. Lúc đó em biết em đã yêu anh mất rồi.


Ngườ ta thường nói: “đời người con gái ngắn tựa gang tay” sao anh chẳng dành cho em một chút nồng nàn, sao anh còn mãi bắt em đợi chờ. Có những chờ đợi là mãi mãi và em là cô gái đã chờ đợi anh từ rất lâu. Cảm giác bạn dành hết tâm trí cho một người, cảm giác bạn làm tất cả tốt đẹp cho họ trong thầm lặng và không nghĩ đến chuyện đền đáp, cảm giác hạnh phúc lâng lâng khi ai đó bỗng nhìn vào mắt bạn… Những xúc cảm ấy chỉ có người đang chìm đắm trong nó mới có thể thấu hiểu hết được.

Em tin sẽ có một ngày anh nhận ra được tấm chân tình này… nhưng khi đã quá muộn thì em không chắc mình sẽ còn yêu anh?

Theo blogtamsu

Bạn đã xem chưa