Kinh hãi phát hiện trăn dài hơn 3m chui xuống mộ

doc bao truc tuyen

Kinh hãi phát hiện trăn dài hơn 3m chui xuống mộ

Người dân bất ngờ phát hiện con trăn dài hơn 3m đang chui xuống một ngôi mộ trong khu nghĩa địa cũ của thôn Trai Trang (Hưng Yên).

Ông Nguyễn Trần Sơn, trưởng thôn Trai Trang, Thị trấn Yên Mỹ (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, vào ngày 25.1, một nam thanh niên đã phát hiện một con trăn đang chui xuống một ngôi mộ trong khu nghĩa địa cũ của thôn Trai Trang.

 

Hình ảnh con trăn dài hơn 3m chui xuống nghĩa địa

Sau đó, nam thanh niên cố gắng lôi con trăn ra ngoài nhưng không được và phải phá dỡ một phần mặt ngôi mộ để đưa con trăn ra ngoài. Ngay sau khi đưa được con trăn này ra ngoài, người dân đã báo chính quyền địa phương. Thông tin ban đầu, con trăn dài hơn 3m, có cân nặng gần 40kg.

“Năm 2015, người dân địa phương cũng bắt được con trăn này khi đang chui xuống ngôi mộ nhưng rồi sau đó lại thả ra một đầm gần đó. Người dân địa phương ai cũng bảo vệ con trăn, không dám giết, không có ai bị nó cắn”, ông Sơn thông tin.Người dân đưa con trăn ra ngoài

Theo ông Sơn, khu vực phát hiện trăn “khủng là nghĩa trang cũ từ lâu, nhiều năm qua không có người hung táng (không chôn cất người chết tại nghĩa trang này). Khu vực này cỏ dại mọc um tùm. Con trăn xuất hiện ở đây từ nhiều năm trước, sống trong các hốc đất, bụi cỏ và ăn chuột.

Ông Nguyễn Minh Hiền,Trưởng công an huyện Yên Mỹ cho hay, không có người dân nào trong khu vực thị trấn Yên Mỹ nuôi, buôn bán động vật hoang dã nên không có chuyện con trăn xổng chuồng. Con trăn được người dân phát hiện là loài động vật hoang dã nên đơn vị đang làm việc với cơ quan chức năng để có hướng giải quyết.

Hiện tại con trăn vẫn đang ở nghĩa địa cũ của thôn Trai Trang (Hưng Yên). Người dân địa phương vẫn đang trông coi, bảo vệ con trăn.Con trăn được người đang được người dân trong thôn thôn Trai Trang trông coi, bảo vệ (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào sáng 26.1, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang cố gắng kéo con trăn khổng lồ ra khỏi ngôi mộ.

Ngay khi xuất hiện, clip giải cứu trăn khổng lồ nói trên đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cho rằng con trăn này được người dân nuôi nhốt, nhưng bị xổng chuồng nên đã bò tới nghĩa địa.

Theo Nguyễn Đức (danviet.vn)

Bạn đã xem chưa