Một khách nước ngoài treo cổ ở nhà nghỉ

doc bao truc tuyen

Một khách nước ngoài treo cổ ở nhà nghỉ

Sáng 24-1, nhiều người dân đi trên đường Dã Tượng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa hoảng hồn khi thấy một thi thể treo cổ ở tầng thượng một nhà nghỉ.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đưa về nhà xác của TP Nha Trang. Sở Ngoại vụtỉnh Khánh Hòa cũng cho biết đang cử người xác minh, hoàn thành các thủ tục cần thiết để đưa thi thể về nước.
Hiện trường tầng 3 của nhà nghỉ nơi khách nước ngoài treo cổ

Thông tin ban đầu, người khách này tên Nikolay Gusshin (SN 1962, quốc tịch Nga) đến TP Nha Trang thuê nhà nghỉ này khoảng 2-3 tháng nay. Thời điểm phát hiện sự việc, thi thể ông Nikolay Gusshin đang treo lơ lửng bằng một đoạn dây cáp trên ban công ở tầng 3 của nhà nghỉ và không có áo quần. Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã lấy một tấm vải che ngang thi thể nạn nhân vì không gian nơi nạn nhân chết khá trống trải, ở dưới đường có thể nhìn lên thấy rõ.

Theo một số người dân và nhân viên trong nhà nghỉ, ông Nikolay kinh doanh dịch vụ ăn sáng. Vài ngày trước, ông rất buồn bã và ngồi một mình trước hiên nhà nghỉ. Theo người dân ở đây, vụ việc có thể có liên quan đến việc làm ăn thua lỗ.

K.Nam / Nld.com.vn

Bạn đã xem chưa