Nước mắt ân hận của vợ đánh chết chồng vì quên mua thuốc ngừa thai

doc bao truc tuyen

Nước mắt ân hận của vợ đánh chết chồng vì quên mua thuốc ngừa thai

Đứng trước vành móng ngựa nói lời sau cùng, bị cáo Thảo xin lỗi cha mẹ Tài vì phút nông nổi mà cô gây ra án mạng, khiến cha mẹ chồng vĩnh viễn mất đi con trai.


TAND tỉnh Sóc Trăng mới mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Võ Thị Thu Thảo (18 tuổi, ngụ TP.Sóc Trăng) 5 năm tù vì tội Giết người.

Nạn nhân là người đầu ấp tay kề cùng Thảo – anh Lâm Thành Tài.

Theo hồ sơ tố tụng, tối 16/9/2015, Tài đi nhậu nhưng không mang theo điện thoại. Thảo tìm chồng không được nên gọi cho bạn nhậu chung để nhờ anh này chuyển điện thoại, giúp cô gặp.Bị cáo Võ Thị Thu Thảo tại tòa.

Lúc này, bạn của Tài mở loa điện thoại cho mọi người nhậu chung nghe cuộc trò chuyện của Thảo. Do người vợ dặn chồng mua thuốc ngừa thai khiến Tài ngại với bạn nhậu.

Về đến nhà, Tài cự cãi với Thảo liên quan đến việc vợ gọi điện thoại nhờ mua thuốc uống. Trong lúc xô xát, người chồng lấy điện thoại đánh Thảo và đạp vào bụng vợ.

Không chỉ vậy, anh này còn lấy chiếc mâm nhựa đánh vào đầu Thảo nhiều cái. Bị đánh đau, người vợ tay cầm kéo đâm vào vai chồng khiến Tài thiệt mạng. Sau khi đưa chồng vào bệnh viện cấp cứu, nghi can đến cơ quan công an đầu thú.

Tại tòa, Thảo khóc khi nói lời sau cùng. Thiếu phụ xin lỗi cha mẹ Tài vì phút nông nổi mà cô gây ra án mạng, khiến cha mẹ chồng vĩnh viễn mất đi con trai duy nhất. Thảo cũng xin lỗi đấng sinh thành vì đến tuổi trưởng thành mà cô chưa kịp báo đáp gì cho cha mẹ mà còn làm cho họ lo lắng.

Theo HĐXX, lúc xảy ra vụ án Thảo chưa đủ 18 tuổi. Án mạng cũng có phần lỗi của bị hại nên bị cáo được áp dụng nhiều tình tiết giảm nhẹ.
theo : nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa