Rủ bé gái 14 tuổi bỏ học đi chơi để ‘quan hệ’

doc bao truc tuyen

Rủ bé gái 14 tuổi bỏ học đi chơi để ‘quan hệ’

Tìm kiếm em gái không được, anh Xồng phải nhờ sự giúp đỡ của Đồng BP Nậm Càn. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã phát hiện đối tượng Phúc đã rủ em gái này bỏ học đi chơi để giao cấu.

Ngày 25/1, Thượng úy Nguyễn Mạnh Trường, Đội trưởng đội Phòng chống ma túy và tội phạm Đồn BP Nậm Càn (Kỳ Sơn) cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt giữ một đối tượng có hành vi giao cấu trẻ vị thành niên.

Trước đó, vào ngày 21/1, Đồn BP Nậm Càn nhận được đơn trình báo của anh Và Bá Xồng (SN 1993) trú tại xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn khi em gái V.Y.M (SN 2002) bỗng dưng bị mất tích.

Theo anh Xồng, khi em V.Y.M mãi không thấy về nhà, gia đình đã tỏa ra đi tìm kiếm và được một dân bản cho biết đã nhìn thấy V.Y.M đi với 2 thanh niên bằng xe máy ra QL 7.


Ngay sau khi nhận được trình báo, Đồn BP Nậm Càn đã tiến hành xác minh và phối hợp với các lực lượng chức năng khoanh vùng để tìm cháu M.
Phúc khai đã rủ cháu M. đi chơi để giao cấu. (Ảnh minh họa)

Đến khoảng 12h ngày 22/1, lực lượng trinh sát phòng ma túy và chống tội phạm của Đồn Nậm Càn đã phát hiện thấy cháu M. đi cùng với đối tượng Dương Văn Phúc (SN 1988) trú tại xóm 5, xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An).

Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa cháu M. cùng đối tượng Phúc về Đồn Nậm Càn để tiếp tục điều tra, làm rõ. Theo lời khai ban đầu của đối tượng, thì Phúc đã giao cấu với cháu M. trước đó.

Hiện, Đồn BP Nậm Càn đã bàn giao đối tượng, hồ sơ vụ việc cho cơ quan công an để tiếp tục điều tra sự việc.

Anh Ngọc / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa