Sát thủ có 2 bằng đại học và con đường giang hồ đầy máu, nước mắt

doc bao truc tuyen

Sát thủ có 2 bằng đại học và con đường giang hồ đầy máu, nước mắt

Hắn cầm đầu bọn đàn em đệ tử trong khắp hai miền lên đến vài trăm mạng, từng có những vụ thanh toán đẫm máu giữa các băng đảng trong giới giang hồ.
Trông bộ dạng trắng trẻo, thư sinh và nho nhã của Nguyễn Anh Tuấn, không ai nghĩ hắn là tay sát thủ khét tiếng. Hắn cầm đầu bọn đàn em đệ tử trong khắp hai miền lên đến vài trăm mạng, từng có những vụ thanh toán đẫm máu giữa các băng đảng trong giới giang hồ rúng động dư luận hồi những năm 2000 ở Sài Gòn.

Sát thủ giang hồ xuất thân thư sinh


Nguyễn Anh Tuấn (SN 1975) sinh ra trong một gia đình nề nếp ở Hà Đông - Hà Nội. Bản thân y cũng đã từng một lúc tốt nghiệp hai trường đại học danh tiếng ở đất thủ đô Hà Nội. Nhưng sự đời đưa đẩy, chỉ vì một “mối lương duyên” từ thuở nhỏ đã đẩy y vào con đường tội lỗi đầy máu và nước mắt. Chính y cũng đã từng ngậm ngùi tiếc nuối cho cuộc đời mình. Nếu được quay trở lại thời gian và làm lại cuộc đời, chắc chắn rằng y sẽ không trở thành một tay sát thủ.

Nguyễn Anh Tuấn (tức Tuấn con) sinh ra trong một gia đình trí thức và có điều kiện kinh tế. Hơn nữa hắn vốn là một đứa trẻ gầy gò và nhút nhát, vì vậy ngay từ thuở nhỏ, Tuấn “con” đã được cha mẹ quan tâm và tạo điều kiện hết sức để học tập, phát triển. Vốn tư chất thông minh nhưng không ham mê khoa học và nghiên cứu như cha mẹ mà ngược lại, Tuấn lại rất say mê nghệ thuật. Thương con, nên từ khi mới 7 tuổi, bố mẹ Tuấn cho con đi học đàn piano và học vẽ ở Cung thiếu nhi Hà Nội.
Sát thủ Tuấn "con" lúc bị bắt
Tuấn nhút nhát nên thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, nhưng không ngờ chính sự nhút nhát ấy đã đưa đẩy hắn đến với mối lương duyên trời định với Trà “Hinh”. Chính cuộc gặp gỡ này đã khiến cuộc đời Tuấn ngoặt sang một lối rẽ khác. Trà “Hinh” tức Trần Đức Trà, một võ sư kiêm trùm xã hội đen khét tiếng trong giới giang hồ lúc bấy giờ.

Trà “Hinh” thấy Tuấn “con” bản chất thông minh, nhanh nhẹn nên nhận làm đệ tử, dạy cho Tuấn những món võ nghệ để hắn không bị bắt nạt ở trường. Đồng thời Trà còn truyền cho Tuấn con những bí kíp riêng trong món “đâm thuê chém mướn” của mình để làm người nối nghiệp. Đối với Tuấn “con”, Trà “Hinh” vừa là sư phụ, vừa là người anh trai tốt mà cả đời Tuấn mang ơn.

Con đường tội lỗi

Cha mẹ, thầy cô luôn tự hào về sự thông minh và hiếu học của Tuấn Con. Có thể nói, một tương lai sáng lạn luôn mở ra trước mắt người thanh niên này, nếu không gặp và tiếp xúc với trùm giang hồ Trà “hinh”.

Sau khi tốt nghiệp hai trường đại học nổi tiếng, năm 1996, Tuấn cầm bằng cử nhân kinh tế, quyết tâm vào Sài Gòn lập nghiệp. Dưới sự bao bọc và che chở của sư phụ Trà “Hinh”.

Thời bấy giờ, những vụ thanh toán đẫm máu giữa các băng nhóm giang hồ vẫn thường xuyên diễn ra để tranh giành địa bàn làm ăn, nhất là giữa ba băng nhóm của Trà “Hinh”, Ánh “Thiệp” và Thắng “Chập”.

Được sư phụ là ông trùm giang hồ khét tiếng hậu thuẫn, lại trẻ tuổi, giỏi võ nghệ và với bản chất cực kì thông minh, Tuấn “con” tỏ ra là một người có bản lĩnh giang hồ táo tợn. Chỉ trong một thời gian ngắn, hắn đã tập hợp lực lượng đàn em từ Nam ra Bắc, gây ra nhiều vụ sát phạt nhau đẫm máu trong giới giang hồ thời bấy giờ.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là mặc dù khét tiếng trong giang hồ, nhưng tất cả các buổi họp lớp cả phổ thông lẫn đại học, hắn đều tham dự đầy đủ và cả thầy cô và bạn bè đều chẳng ai biết rằng hắn là một tay sát thủ chuyên nghiệp.

Trong tất cả những vụ trừng phạt đẫm máu mà Tuấn “con” chỉ đạo và tham gia, thành tích bất hảo nhất của hắn chính là việc trừ khử Thắng “Chập”. Vụ việc này đã đưa tên tuổi Tuấn “con” nổi như cồn trong giới giang hồ Sài Gòn những năm 2000. Thắng “Chập” vốn là một cao thủ trong giới giang hồ, nhân vật này từng không chịu thúc thủ trước ông trùm Năm Cam, và Năm Cam cũng phải kiềng mặt vì độ “Chập” của Thắng.

Nhưng trong giang hồ, có một triết lý bất di bất dịch là “Hễ đụng là phải chạm, hễ chạm là phải nổ”, Thắng “Chập” bị Tuấn “con” xử đẹp cũng bởi câu triết lý ấy.
Tuấn "con" thực sự hối lỗi sau những tội ác mà mình gây ra

Chuyện là một người bạn kiến trúc sư, là đồng niên của Tuấn trong một lần tham gia đánh bạc bị nhóm của Thắng “Chập” lòe cờ bạc và vét cạn túi. Gã này tìm gặp Tuấn mách chuyện, để rửa hận cho bạn, Tuấn và đàn em lên kế hoạch phải giết bằng được Thắng “Chập”.

Trong một thời gian dài, Tuấn “con” cùng ba đàn em mang theo kiếm tự chế và dao bầu, giấu trong túi đựng vợt tennis mật phục bên ngoài các sòng bạc của Năm Cam nhưng không gặp đối thủ. Tối 12/9/2000, nhận được tin của đàn em báo Thắng “Chập” đang ở ga Hòa Hưng, Tuấn lệnh cho các đàn em cùng đi tính sổ. “Thanh toán” được Thắng “Chập”, Tuấn và đàn em còn gây ra nhiều vụ cướp và đâm thuê chém mướn táo tợn khác trên địa bàn Sài Gòn.

May mắn cho Tuấn, những ngày trong trại giam, hắn mới thấy hối hận và xót xa cho chính mình cũng như những người thân trong gia đình. Chữ hiếu chưa làm trọn, chữ tình với hai người vợ hắn cũng chưa hoàn thành. Hắn viết đơn xin giảm án tử hình và quyết tâm phục thiện. Tuấn con lĩnh án tù chung thân, kết thúc cuộc đời giang hồ đẫm máu của một tay sát thủ.

Thành Nam - Trung Nghĩa / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa