Trèo ban công thoát hỏa hoạn, cụ bà 63 tuổi rơi từ tầng 6 mất mạng

doc bao truc tuyen

Trèo ban công thoát hỏa hoạn, cụ bà 63 tuổi rơi từ tầng 6 mất mạng

Thấy ngọn lửa bùng lên từ tầng 6 của quán bún, bà Y. trèo quan ban công tầng 6 sang nhà kế bên để thoát nạn thì không may bị ngã xuống đất tử vong.


Theo đó, vào tối 29/1, một số người dân sinh sống cạnh quán bún bò Huế số 56 Nguyên Hồng ( quận Ba Đình, TP Hà Nội) phát hiện ngọn lửa phát ra từ tầng 6 của quán ăn trên.

Ngay sau đó, mọi người đã tìm cách thông báo cho chủ nhà và tìm cách dập lửa. Trong lúc xảy ra vụ hỏa hoạn, bà Nguyễn Thị Y. (63 tuổi, mẹ chủ quán) đã trèo quan ban công tầng 6 sang nhà kế bên để thoát nạn.

Tuy nhiên, trong lúc di chuyển, không may bà Y. đã bị trượt chân ngã xuống đất. Mặc dù, bà Y. được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm trên nhân viên bếp đang nấu đồ cho khách trên tầng 6.

Bất ngờ, dây dẫn bếp bị tuột, khí gas bắt cháy và lan sang các đồ vật xung quanh. 3-4 nhân viên tháo chạy, hô hoán hỏa hoạn và tìm cách khống chế ngọn lửa nhưng bất thành.

(Ảnh facebook M. P. N)

Ngay sau khi sự việc xảy ra khoảng 15 phút sau, 2 xe cứu hỏa cùng gần 20 cảnh sát dùng xe thang, vòi rồng tiếp cận vụ hỏa hoạn. Gần một giờ sau, đám cháy được khống chế.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.
Hoàng Hải / ttvn.vn

Bạn đã xem chưa