Vì sao Phi Nhung mừng lại hơn 200 triệu ở đám cưới 14 tỷ?

doc bao truc tuyen

Vì sao Phi Nhung mừng lại hơn 200 triệu ở đám cưới 14 tỷ?

Không chỉ được trang hoàng lộng lẫy, buổi lễ còn có sự góp giọng của Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng và nhóm Mắt Ngọc trong hai đêm liền.


Theo một nguồn tin, cát-xê của Mr Đàm là 15.000 USD còn Phi Nhung là 10.000 USD. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã quyết định mừng lại toàn bộ số tiền cho gia chủ.
Lý do của hành động này đơn giản cũng chỉ bởi cái tình, điều chẳng tiền bạc nào mua nổi.Gia đình tổ chức đám cưới là những người đã giúp đỡ các bé mồ côi của tôi nhiều. Họ còn thường xuyên tới và giới thiệu bạn bè người thân tới nhà hàng chay của tôi để ủng hộ.
Tính tôi khi người ta giúp mình thì mình phải trả ơn lại chứ không để mắc nợ. Mình là chị, các em mời cưới không có gì thì mừng lại khoản cát-xê đó. Đâu có gì đâu.
Số tiền đó thật sự đối với tôi rất lớn, để lo cho các con và cho bản thân tôi. Nhưng các con của Phi Nhung còn nhỏ, mẹ Nhung còn đi hát được, còn bán CD để lo cho các con được.

Mình cứ nghĩ nếu đêm đó người ta không kêu rồi sao? Không hát, tôi và các con cũng không có chết. Số cát-xê đó lấy cũng đâu xài hết cả đời đâu. Tôi là con nhà Phật nữa nên không thể tham lam như vậy được.
Chủ yếu là người ta hạnh phúc, hiểu được tấm lòng của mình. Tiền bạc làm sao mua được tình cảm đó
”, chị nói.
Cũng theo lời Phi Nhung, đám cưới 14 tỷ rất đông khách, khiến chị có cảm giác như tất cả người dân Cà Mau đều được mời đến dự.
Chẳng mấy khi có ca sĩ về, ai cũng thương, cũng mến nên chị đã hát rất nhiều bài để không phụ lòng bà con. Hát xong, nữ ca sĩ từ chối cát-xê rồi đi về, xem như đó là món quà nhỏ mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

theo Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa