Xông vào đánh ghen, cướp luôn tài sản của “tình địch”

doc bao truc tuyen

Xông vào đánh ghen, cướp luôn tài sản của “tình địch”

Biết bạn gái đang ở khách sạn với anh P., máu ghen nổi lên, Phước và Vạn đến đánh ghen rồi cướp tài sản của anh P. bỏ trốn.

Ngày 21/1, cơ quan CSĐT Công an quận 11, TP.HCM cho biết đang tạm giam giữ 2 đối tượng là Bùi Ngọc Phước (27 tuổi, ngụ quận 11) và Hồ Đắc Vạn (23 tuổi, ngụ quận 6) để điều tra về hành vi “cướp tài sản” diễn ra trước đó.
( ảnh minh họa – nguồn Internet )

Theo điều tra, bạn gái của Phước là Nguyễn Thị Bích T (26 tuổi, ngụ quận 6) cùng anh Bùi Hữu P (45 tuổi, ngụ quận 11) thuê 1 khách sạn trên đường 3/2 thuộc phường 16, quận 10 để sử dụng ma túy đá.
Nhưng khi lên phòng thì anh P đưa chìa khóa xe Nouvo, tiền cho T đi mua dụng cụ về để sử dụng ma túy đá.
Được biết, lúc này Phước gọi cho T thì biết T đang ở khách sạn với anh P. Máu ghen nổi lên nên Phước cùng với Vạn đến gặp T để hỏi xem anh P đang ở khách sạn nào để đánh dằn mặt.
Hai đối tượng tại cơ quan Công an

Biết địa chỉ khách sạn, 2 đối tượng đèo nhau tới khách sạn mang theo 1 cây kéo và bắt T phải dẫn lên phòng anh P.
Ngay khi anh P mở cửa phòng, cả 2 cùng xông vào đánh dằn mặt anh P. Tiếp đến, chúng dùng cây kéo khống chế anh P, yêu cầu anh phải đưa hết tài sản trên người cho chúng.
Cả 2 đối tượng lấy được 1 chiếc điện thoại Iphone 5S, 1 chiếc ví với 300 ngàn đồng và 1 cà vẹt xe gắn máy. Cả 2 bỏ chạy ra khỏi phòng.
Anh P. truy đổi theo và hô hoán mọi người. Khi xuống phía dưới khách sạn 2 đối tượng liền lấy chiếc xe Nouvo của anh P và bỏ lại 1 chiếc xe gắn máy mang BKS : 61N1 – 5151.

Ngay sau đó, anh P đã đến cơ quan Công an địa phương trình báo vụ việc.
Qua truy xét,đến chiều ngày 15/1, các trinh sát phát hiện Phước đang ở một khách sạn trên khu Tên lửa thuộc quận Bình Tân nên đã tiến hành bắt giữ đối tượng.
Tiếp tục truy xét thì đối tượng Vạn cũng bị bắt vào ngày 16/1.
Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Sau khi cướp xong, cả 2 đã bỏ trốn về tỉnh Tiền Giang. Qua ngày hôm sau, cả 2 lên lại TP.HCM thuê khách sạn. Chiếc xe anh P chúng mang cầm và chiếc điện thoại thì bán lấy tiền để mua sử dụng ma túy đá.
Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.theo Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa