Bé gái 12 tuổi bị cưỡng hiếp 8 ngày rồi thiêu sống

doc bao truc tuyen

Bé gái 12 tuổi bị cưỡng hiếp 8 ngày rồi thiêu sống

Hắn cưỡng hiếp bé gái suốt 8 ngày - đã lẻn vào nhà riêng của cô bé, đổ dầu hỏa lên người em và châm lửa, sau đó bỏ trốn. 

Sau 8 ngày bị cưỡng hiếp tàn bạo, bé gái đã quyết định kể mọi chuyện cho cha mẹ nghe. Tuy nhiên trước khi họ kịp báo cảnh sát, kẻ thủ ác đã tưới dầu và thiêu sống em.


Vụ việc kinh hoàng xảy ra ở Ấn Độ, là là vụ án mới nhất trong hàng loạt vụ hiếp dâm - giết người gây xôn xao dư luận tại quốc gia Nam Á này.

Tờ Indian Express dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết, nghi phạm – được cho là kẻ đã cưỡng hiếp bé gái suốt 8 ngày - đã lẻn vào nhà riêng của cô bé, đổ dầu hỏa lên người em và châm lửa, sau đó bỏ trốn. Dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa, nhưng với 95% cơ thể bỏng nặng, bé gái đã qua đời vào sáng 25-2 (giờ địa phương).

Trước khi chết, cô bé đã kịp tiết lộ danh tính nghi phạm, là một thanh niên 19 tuổi.

Cũng theo Indian Express, kết quả khám nghiệm chỉ ra rằng cô bé đã bị cưỡng hiếp một cách dã man. RS Cheema, trợ lý cảnh sát trưởng khu vực miền Nam Ấn Độ, cho biết: “Nghi phạm đã chọc ghẹo cô bé nhiều lần, sau đó ra tay cưỡng hiếp bé gái liên tục trong 8-10 ngày. Hắn đe dọa sẽ giết nếu cô bé kể sự việc cho bất kỳ ai. Tuy nhiên sau nhiều ngày bị giày vò, cô bé đã quyết định kể với cha mẹ".

Khi cha mẹ cô bé chưa kịp báo cảnh sát, gã "yêu râu xanh" đã tưới dầu và thiêu sống em.

Một cuộc biểu tình đòi công lý cho nạn nhân bị cưỡng hiếp.

Gia đình bé gái hôm 25-2 đã mang thi thể cô bé ra phố để biểu tình, kêu gọi nhà chức trách bắt giữ gã thanh niên này. Được biết, cha và hai người anh em của nghi phạm đã bị bắt, còn hắn thì vẫn đang lẩn trốn.

Thiếu nữ 12 tuổi kêu nóng nhờ "trai lạ" cởi áo để... trao thân!


Kim Chi (Independent) / Skcd.com.vn

Bạn đã xem chưa