Bé gái bị người yêu rủ vào nhà nghỉ 'chơi trò chơi người lớn'

doc bao truc tuyen

Bé gái bị người yêu rủ vào nhà nghỉ 'chơi trò chơi người lớn'

Sau hơn một ngày bị "mất tích" gia đình bé gái tá hỏa phát hiện con mình đang trong nhà nghỉ với một nam thanh niên. Hai người đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau.

Nguồn tin từ Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Huy về hành vi "Giao cấu với trẻ em".

Cụ thể, vào ngày 15/2, Công an TP Bắc Ninh nhận đơn trình báo của anh Ngô Văn Tuấn (35 tuổi), trú tại phường Vân Dương, TP Bắc Ninh về việc con gái anh là Ngô Thị P. (SN2001) bị mất tích.

Theo gia đình anh Tuấn cho biết, rước khi ra khỏi nhà, P. có nói là đi cùng bạn bè đến Tết nhà cô giáo chủ nhiệm. Nghĩ con gái chỉ đi quanh quẩn vui chơi cùng bạn bè trong dịp Tết nên gia đình cũng để con được thoải mái.

Tuy nhiên, sau đó thấy con gái vẫn chưa trở về nhà, điện thoại đổ chuông nhưng không có ai nhấc máy, gia đình anh Tuấn bắt đầu lo lắng. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình anh Tuấn đã đi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy tăm tích cháu P. đâu.


Nhận được đơn trình báo của gia đình anh Tuấn, Công an TP Bắc Ninh đã phối hợp với gia đình tổ chức truy tìm cháu P và khoanh vùng những nơi mà cháu P. có thể đến.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Bắc Ninh phát hiện ra đối tượng là Nguyễn Văn Huy(SN1998), trú tại xã An Lạc, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, hiện đang ở gần nhà cháu P có liên quan tới việc này.
 


Nhà nghỉ D.H, nơi Huy đưa cháu P. vào quan hệ tình dục.


Sau quá trình tìm kiếm, đến ngày 16/2 phát hiện cháu P. đang ở phường Thị Cầu, TP. Bắc Ninh cùng Nguyễn Văn Huy nên đã đưa cả 2 về Công an TP Bắc Ninh để điều tra.

Tại cơ quan Công an điều tra, Huy khai nhận, vào ngày 12/2, có rủ P. đi chơi và ngỏ ý muốn được cùng P. chọn nơi yên tĩnh để tâm sự và minh chứng cho tình yêu của mình dành cho P.

Khi thấy P. tỏ ý đồng thuận, Huy bắt đầu lấy xe đưa P.vào trung tâm thành phố chơi và vào ngày 13 và 14/2, Huy đã đưa cháu P. vào nhà nghỉ D.H, phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh, để nhiều lần quan hệ tình dục với nhau.

Huy đã dặn P.và nhân viên nhà nghỉ không được nghe điện thoại của ai trừ số của Huy. Cũng nhằm đánh lạc hướng, tránh nghi ngờ của mọi người, Huy liên tục đi về nhà, và qua nhà P. ngóng tình hình, chỉ đến tối mới vào nhà nghỉ ngủ cùng P.

Khi được hỏi lí do Huy phải làm thế, sao lại không đưa P. về nhà thì Huy nói rằng do yêu P. muốn bên P. để có khoảng thời gian yên tình và không nghĩ đó là vi phạm pháp luật.
 


Ông Nguyễn Đức Thiện, trưởng khu Vân Trại đang trao đổi với PV.


Chia sẻ với PV, anh Ngô Văn Tuấn (bố nạn nhân) cho biết: “Sự việc đã xảy ra thế này, tôi cũng không muốn ồn ào thêm. Mấy ngày này, bố cháu Huy ngày nào cũng sang xin vợ chồng tôi rút đơn, mà vợ chồng tôi nào có viết đơn kiện đâu mà rút. Gia đình tôi mệt mỏi vô cùng. Con dại thì cái mang, hiện nay vợ chồng tôi cũng cho con nghỉ học vài ngày để ổn định lại tâm lí. Sắp bước vào kì thi cuối cấp rồi, không biết nó có tập trung vào học hành được không”.

Gia đình anh Tuấn cho rằng, có biết P. và Huy yêu nhau nhưng nghĩ tình cảm học trò bâng quơ.

Sự việc trôi qua đã gần một tuần nhưng đến nay vẫn là chủ đề bàn tán của người dân nơi đây. Theo những người dân trong thôn, Nguyễn Văn Huy và cháu P. nảy sinh tình cảm đã lâu. Do nhà Huy gần nhà P. nên đã nảy sinh tình cảm và yêu nhau. Khi thấy P.và Huy thường xuyên quấn quýt nhau, hàng xóm cũng có ý nhắc nhở vì P. vẫn còn đang đi học.

Ông Nguyễn Đức Thiện, trưởng khu Vân Trại,TP Bắc Ninh, nơi mà cháu P. và Huy cùng sinh sống cho biết: “P. là con cả trong gia đình có 3 anh chị em. Bố mẹ đều làm công nhân ở khu công nghiệp Quế Võ, tất cả công việc cơm nước lo cho các cháu, hai vợ chồng đều nhờ ông bà. Ông bà cũng có tuổi rồi nên việc quan tâm, để ý các cháu về mặt tâm sinh lí cũng không được tốt. Sự việc xảy ra cũng là bài học cho các gia đình”.

Về hoàn cảnh gia đình Huy thì ông Thiện cho biết đối tượng Nguyễn Văn Huy sống trong hoàn cảnh khá éo le.

Hiện cơ quan công an TP Bắc Ninh vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nữ sinh tự vẫn vì có thai với ‘sở khanh’ trường Học viện Cảnh sát nhân dân?


Ngọc An /nguoiduatin

Bạn đã xem chưa