Cân đo độ giàu có của Cường Đô la và Chu Đăng Khoa

doc bao truc tuyen

Cân đo độ giàu có của Cường Đô la và Chu Đăng Khoa

Nếu Cường Đô la sở hữu công ty Quốc Cường Gia Lai và nổi tiếng với những chiếc siêu xe thì Chu Đăng Khoa là một đại gia kim cương có tiếng trong giới kinh doanh.


Cường Đô la và đại gia kim cương, tình cũ và tình mới của Hồ Ngọc Hà ai giàu hơn ai, đến giờ vẫn còn là một câu hỏi lớn đối với khán giả. Cùng liệt kê số tài sản của cả hai để có cái nhìn chính xác hơn về khối tài sản của hai người.

Nếu Cường Đô la sở hữu công ty Quốc Cường Gia Lai và nổi tiếng với những chiếc siêu xe thì Chu Đăng Khoa là một đại gia kim cương có tiếng trong giới kinh doanh. Bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la khiến nhiều người choáng ngợp với những chiếc xe như: Lamborghini, Murcielago LP640, Audi A8L, Rolls-Royce Ghost, Bentley, Mercedes C250 AMG...

BST xế khủng của Cường Đô la.

Trong khi đó, dù không phải người đam mê xe như Cường Đô la nhưng Chu Đăng Khoa cũng sắm cho mình một chiếc chiếc Porsche biển số hiếm. Ngoài ra, anh nổi tiếng vì có BST kim cương "khủng". Riêng chiếc nhẫn được đồn đại là món quà anh tặng Hà Hồ đã rơi vào khoảng...21 tỉ đồng. Bên cạnh đó, Chu Đăng Khoa còn có một nguồn thu rất lớn đến từ việc buôn bán các mặt hàng quý hiếm như sừng tê giác, kinh doanh khí đốt...

BST kim cương của Chu Đăng Khoa.

Khi còn trẻ, Cường Đô la từng nổi tiếng tại Gia Lai với chuyện không ngần ngại ném điện thoại Vertu có giá 20.000 USD xuống sông, ngoài ra, anh cũng từng có một phát ngôn "gây sốc": "Tiền tao mang nấu chè đậu xanh cũng được, mày đưa cho tao vài đồng bạc lẻ này làm gì".

Cường Đô la từng ném điện thoại Vertu xuống sông.

Đều là những đại gia nên biệt thự của hai người đều khiến mọi người phải trầm trồ khi nhìn vào. Trong sân nhà của Cường Đô la luôn có các siêu xe, còn Chu Đăng Khoa sở hữu một biệt thự rất hoành tráng tại Hà Nội với nội thất vô cùng tiện nghi.
Trước sân nhà Cường Đô la thường có rất nhiều siêu xe.

Bên trong ngôi nhà tiện nghi của đại gia kim cương.


Lệ Thu / Khoevadep.com.vn

Bạn đã xem chưa