Cha dượng nhẫn tâm hiếp dâm cùng lúc 2 con riêng của vợ

doc bao truc tuyen

Cha dượng nhẫn tâm hiếp dâm cùng lúc 2 con riêng của vợ

Lợi dụng việc chị T thường xuyên vắng nhà, Tiền dụ dỗ rồi nhiều lần thực hiện hành vị giao cấu với 2 cháu bé là con riêng của chị T.

Hôm nay, 24/2, TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án “hiếp dâm trẻ em” với bị cáo là Trần Văn Tiền (SN 1967, ở tỉnh Bình Dương).

Theo nội dung bản án, chị T từng có một đời chồng và có 3 người con riêng. Đến năm 2006, chị T và Tiền chung sống với nhau như vợ chồng tại tỉnh Bình Phước. Trong quá trình chung sống, chị T đã đưa 3 người con của mình về ở chung nhà. Trong 3 người con của chị T cháu lớn sinh năm 2000, hai cháu còn lại sinh đôi năm 2003.

Lợi dụng việc chị T thường xuyên vắng nhà, Tiền dụ dỗ rồi nhiều lần thực hiện hành vị giao cấu với 2 cháu bé là con riêng của chị T. Sau mỗi lần khi giao cấu, Tiền đều cho tiền, cho kẹo nhằm “dỗ ngọt” các cháu bé này để giữ sự im lặng.

Bị cáo Trần Văn Tiền.

Tháng 8/2014, một cháu gái con của chị T đã kể sự việc lại cho bà ngoại nghe. Bà ngoại các cháu báo cho chị T biết và gia đình đã tố cáo hành vi đồi bại của Tiền đến cơ quan Công an. Ngày 15/8/2014, Công an thị xã Dĩ An bắt khẩn cấp đối với Tiền và chuyển hồ sơ lên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương để điều tra xử lý.

Tại phiên sơ thẩm ngày 21/5/2015, TAND tỉnh Bình Phước đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Văn Tiền mức án 20 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. Sau bản án sơ thẩm, gia đình các bị hại kháng cáo đề nghị tăng mức án phạt đối với Tiền.

Tại phiên tòa phúc thẩm xét thấy vụ án còn một số nội dung cần được làm rõ nên HĐXX đã tuyên hoãn phiên tòa.

Sốc nặng những gã trai bệnh hoạn thọc tay đung đưa khoe ‘của quý’


PV / Skcd.com.vn

Bạn đã xem chưa