Con gái bị dụ vào nhà nghỉ, cả gia đình bị nhắn tin đe dọa

doc bao truc tuyen

Con gái bị dụ vào nhà nghỉ, cả gia đình bị nhắn tin đe dọa

Anh Ngô Văn T (35 tuổi, bố nạn nhân) buồn bã cho biết: “Sự việc đã xảy ra thế này, tôi cũng không muốn ồn ào thêm. Mấy ngày này, bố đối tượng ngày nào cũng sang xin vợ chồng tôi rút đơn…”.

Không xin được, ông ta lại quay sang dọa dẫm gia đình tôi, nếu con cháu họ mà đi tù thì vợ chồng tôi cũng không được yên, mạng đền mạng. Gia đình tôi mệt mỏi vô cùng…”.


Nhà nghỉ nơi cơ quan chức năng tìm ra đối tượng Huy.

Tình yêu bọ xít

Vào ngày 15.2, Công an TP.Bắc Ninh nhận đơn trình báo của anh Ngô Văn T (35 tuổi, trú tại phường Vân Dương, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) về việc con gái anh là Ngô Thị Ph (15 tuổi) mất tích. Trước khi ra khỏi nhà, Ph có mượn điện thoại của bố với lí do dùng để liên hệ với bạn bè đến chúc tết nhà cô giáo chủ nhiệm. Nghĩ con gái chỉ đi quanh quẩn vui chơi cùng bạn bè trong dịp tết nên gia đình đồng ý. Tuy nhiên, tối muộn vẫn chưa thấy con gái trở về nhà, điện thoại đổ chuông mà không ai nhấc máy, anh T cùng vợ bắt đầu lo lắng. Nghi có chuyện chẳng lành xảy ra với con gái, anh T đã huy động người thân đến từng nhà bạn của cháu Ph hỏi, nhưng tất cả đều lắc đầu không biết.

Ngay sau đó, Công an TP.Bắc Ninh đã phối hợp với gia đình tổ chức truy tìm cháu Ph. Từ thông tin của bạn bè cháu Ph và người thân, lực lượng chức năng đã khoanh vùng những nơi mà cháu Ph có thể đến, Công an TP.Bắc Ninh phát hiện đối tượng là Nguyễn Văn Huy (trú cùng địa phương, 18 tuổi, quê quán tại xã An Lạc, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) có liên quan tới việc “mất tích” của cháu Ph. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 16.2, lực lượng chức năng phát hiện cháu Ph đang ở phường Thị Cầu, TP.Bắc Ninh cùng Nguyễn Văn Huy.

Ngay sau đó, cả hai được đưa đến trụ sở công an để lấy lời khai. Tại đây, Huy khai nhận, vào ngày 12.2, Huy có rủ Ph đi chơi và ngỏ ý muốn được cùng Ph chọn nơi yên tĩnh để “thề non hẹn biển”, minh chứng cho tình yêu của mình dành cho Ph. Khi thấy Ph bắt đầu “xiêu lòng”, tỏ ý đồng thuận, Huy lấy xe đưa Ph vào trung tâm thành phố chơi. Trong hai ngày 13 và 14.2, tại nhà nghỉ ĐH (ở phường Thị Cầu, TP.Bắc Ninh), Huy và Ph đã nhiều lần quan hệ với nhau. Vì lo sợ người nhà Ph phát hiện, Huy đã dặn Ph và nhân viên nhà nghỉ không được nghe điện thoại của ai, trừ số của Huy.

Cũng nhằm đánh lạc hướng, tránh nghi ngờ của mọi người, Huy liên tục đi về nhà và qua nhà Ph nghe ngóng tình hình, chỉ đến tối mới vào nhà nghỉ ngủ cùng Ph. Khi được hỏi lí do sao Huy làm thế, sao lại không đưa Ph về nhà mặc dù đã được bố mẹ Ph sang hỏi và hứa sẽ không mắng đánh Ph thì Huy chỉ khăng khăng trả lời: “Vì cháu yêu Ph, chúng cháu chỉ muốn có một khoảng thời gian yên tĩnh bên nhau thôi, cháu không nghĩ đó là vi phạm pháp luật…”.

Với khuôn mặt ngây thơ, Ph chia sẻ: “Cháu và anh Huy quen nhau đã lâu. Anh ấy nói yêu cháu và chỉ muốn được bên cháu. Cháu chỉ biết nghe theo anh ấy, vì cháu luôn tin tưởng anh Huy. Anh ấy nói thế nào cháu cũng tin. Cháu không biết sự việc lại nghiêm trọng đến vậy…”.

Anh Ngô Văn T buồn bã cho biết: “Sự việc đã xảy ra thế này, tôi cũng không muốn ồn ào thêm. Mấy ngày này, bố đối tượng ngày nào cũng sang xin vợ chồng tôi rút đơn, mà vợ chồng tôi nào có viết đơn kiện đâu mà rút. Không xin được, ông ta lại quay sang dọa dẫm gia đình tôi, nếu con cháu họ mà đi tù thì vợ chồng tôi cũng không được yên, mạng đền mạng. Gia đình tôi mệt mỏi vô cùng. Con dại thì cái mang, sắp bước vào kì thi cuối cấp rồi, không biết con tôi có tập trung vào học hành được không…”.

Bài học đau xót

Theo những người dân trong thôn, đối tượng Nguyễn Văn Huy và cháu Ph nảy sinh tình cảm đã lâu. Do nhà Huy gần nhà Ph nên hai đứa hay sang nhà nhau chơi rồi “yêu” nhau lúc nào không hay. Khi thấy Ph và Huy thường xuyên quấn quýt nhau, mọi người cũng có ý nhắc nhở gia đình vì Ph vẫn còn đang đi học. Một người hàng xóm của gia đình chia sẻ: “Hai đứa này yêu nhau cũng lâu rồi. Huy làm nghề tự do, lúc thì đi làm đám cưới cho anh trai, lúc thì đi hàn cùng bác. Thời gia rảnh có nhiều, lại không được quan tâm nên nó chơi bời khắp nơi. Nghe nói, nó chơi “đá” nên thi thoảng hay cáu gắt hoặc không tỉnh táo”.

Anh Ngô Văn T cũng cho biết thêm: “Gia đình cũng biết Ph và Huy có tình cảm với nhau, tuy nhiên chúng tôi chỉ nghĩ rằng đó là mối tình học trò bâng quơ thôi, hai vợ chồng tôi đã có lần trao đổi với bố Huy, khuyên hai cháu nên chấm dứt, vì con Ph còn nhỏ quá, đang trong quá trình ôn luyện thi vào 10, nhưng hai đứa đều bỏ ngoài tai”.

Qua tìm hiểu được biết, bố của Huy đã có vợ và con đang sinh sống tại khu Vân Trại. Có lần đi làm ở rừng Sơn Động (Bắc Giang), ông quen biết mẹ của Huy. Tuy nhiên, sau đó ông ta trở về quê nên ngay từ khi ra đời, Huy đã vắng sự chăm sóc của bố, không được ăn học đầy đủ. Khoảng 3 năm trở lại đây, Huy được cha đưa từ Sơn Động về quê về sống cùng gia đình, gặp gì làm đó, không có nghề nghiệp ổn định. Không được sự giáo dục, chỉ bảo của cha mẹ, nhà lại gần nhà cháu Ph nên cả hai sớm nảy sinh tình cảm, dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Ông Nguyễn Đức Thiện – Trưởng khu Vân Trại, phường Văn Dương – chia sẻ: “Ph là con lớn trong gia đình có 3 anh chị em. Bố mẹ đều làm công nhân ở khu công nghiệp Quế Võ, tất cả công việc cơm nước cho các cháu, hai vợ chồng đều nhờ ông bà. Ông bà cũng có tuổi rồi nên việc quan tâm, để ý các cháu về mặt tâm sinh lí không được tốt. Sự việc xảy ra là bài học cho các gia đình. Giá như ai cũng bớt chút thời gian tâm sự hiểu được tâm tình của con thì đã không có sự việc này…”.

Vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Huy (SN 1998) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em” theo quy định của pháp luật.

Thầy giáo đánh học sinh vỡ xương tay cơ quan công an vào cuộc


Theo Laodong

Bạn đã xem chưa