Cuộc ngã giá ‘tàu nhanh’ ráo riết của ‘cỏ non’ kiếm tiền tiêu Tết

doc bao truc tuyen

Cuộc ngã giá ‘tàu nhanh’ ráo riết của ‘cỏ non’ kiếm tiền tiêu Tết

Cái giá của cô sinh viên này đưa ra cũng “mềm” so với nhan sắc của cô: “1 triệu đi nhanh, không kì kèo, không có lần 2. Đồng ý thì đi, không thì ‘next’ cho đỡ tốn thời gian của nhau”.

Càng gần đến Tết, những cô – cậu sinh viên vì một vài hoàn cảnh nào đó sẵn sàng ra đường bán thân để kiếm tiền tiêu Tết. Cũng có những phận đời có hoản cảnh khó khăn, nhưng cũng có con người ham chơi, nhác làm nhưng vì tiền mà bán đi “vốn tự có”.

Nữ sinh trường nghệ thuật bán thân vì bị… bồ đại gia “đá” trước Tết

Thông qua một người quen, tôi biết tới Hương đang có nhu cầu “đi khách” và đặc biệt chỉ nhận “tầu nhanh” mà không đi qua đêm.

Hương quê ở Bắc Ninh, vốn là một cô gái có nhan sắc, lại đang là sinh viên của một trường đại học chuyên nghành về nghệ thuật. Trong mắt của mọi người, cô hoàn hảo, xinh đẹp và tài năng. Nhưng trong góc tối của bản thân, cô nhơ nhuốc trong cái vòng lần quẩn “chân dài – đại gia”.

Phải rất khó khăn để hẹn gặp trực tiếp Hương vì cô khá “chảnh”. Hẹn cô trong quán cà phê vắng ngắt, Hương lộng lẫy trong những bộ trang phục đắt tiền, lấp lánh cùng bộ phụ kiện mạ vàng sáng choang cùng một mùi nước hoa nồng nặc.

Cô từ từ châm một điếu thuốc lá, phì phèo trong làn khói trắng như một người đàn bà “từng chải”, Hương tâm sự: “Không phải ai em cũng đi đâu, chẳng qua anh là bạn a H. nên em mới đi thôi”.

Tôi khen Hương “Tại sao xinh như thế này là lại chọn cách như vậy?”. Vẫn cái điệu bộ khinh khỉnh, Hương cho hay: “Nói em đi làm đĩ cũng chẳng ngoa, nhưng không phải đĩ đứng đường, thằng nào cũng lên giường được, chẳng qua em bần cùng quá thôi”.

Cô trải lòng mình sau khi nhấp một ngụm cà phê đắng ngắt: “Tại thằng bồ già của em đang yên đang lành lại ‘xù’ em trước Tết nên chẳng có tiền tiêu. Chắc con vợ nó ngửi thấy mùi hay lão có con nào mới thì em chẳng biết”.
Hương đang có nhu cầu “đi khách” và đặc biệt chỉ nhận “tầu nhanh” mà không đi qua đêm. Ảnh minh họa

Hương cho tôi hay, cái nghành cô chọn phải đánh đổi thân xác rất nhiều: “Lúc đầu thì ái ngại, nhưng lâu rồi thành quen”. Vẫn cái phong cách trả lời cụt lủn của mình, Hương tiếp lời: “Ngay cả khi đi học, bọn em đã phải đầu tư rất nhiều vào quần áo, phụ kiện. Sau đó, phải đi kiếm ‘show’ làm thêm vài ba trăm. Bạn bè thì giúp thì ít vì bây giờ chỗ nào cũng bão hòa, nên từ mình thăng tiến thôi. Đàn bà có cái gì đâu, có cái vốn cũng chẳng còn”, Hương thản nhiêu nói mà chẳng may mảy chạnh lòng.

Cô cáu kỉnh khi tôi gặng hỏi: “Anh hỏi lắm thế, anh điều tra em đó hả, em làm đĩ cũng vì cần tiền tiêu Tết, thế thôi”.

Đi bán thân vì … “nghèo”

Dạo quanh một số chợ tình trên mạng vào những ngày này, không bao giờ thiếu những lời mời gọi “mua thân” từ các gái bán thân không chuyên được “gắn” cái mắc sinh viên.

Mỗi người một hoàn cảnh, mỗi phận đời lại khác, chẳng ai giống ai. Nhưng tất cả có chung một đặc điểm là luôn biện hộ cho mình để giảm bớt đi gánh nặng của một phần công việc mình đang làm.

Tìm đến một số webside LX, Gaigoi,…. tôi tìm đại một cô được gắn mắc sinh viên của một trường D. nằm ở quận Cầu Giấy. Lời chia sẻ của cô gái này trên những trang web “đen” rất đơn giản: “Em sinh viên cần tiền về quê ăn Tết. LH: 0125234xxx, hoặc add zalo để xem hàng”.

Tôi lập tức liên hệ với cô gái có cái tên rất đẹp, nhưng trong bài viết này, xin phép gọi cô bằng cái tên là Linh. Trao đổi qua điện thoại, Linh cho biết mình sinh năm 1995, quê tận miền sơn cước của tỉnh Hà Giang.


Ảnh của Linh giới thiệu và một cậu trai tên D. đang mời gọi.

Linh vồn vã, thúc giục liên hồi khi tôi đề cập đến kiểm tra ở ngoài trước khi đi nhà nghỉ: “Anh không cần phải kiểm tra làm gì, em đảm bảo cho anh là em ‘ít’ đi lắm nhưng em cần tiền về quê anh ơi. Anh giúp em được không?”.

Nhưng một hồi, Linh vẫn miễn cưỡng khi tôi hẹn gặp ở một quán cà phê gần chỗ cô trọ. Linh nhỏ nhắn nhưng rất trắng, cùng mái tóc dài ngang lưng nhưng được cắt tỉa ngọn ngàng. Cô bên lẽn, ngồi bên cạnh dò xét: “Được chưa anh?”.

Mượn cớ muốn tìm hiểu một chút, tôi hỏi cô về hoàn cảnh nào đưa đẩy tới việc này. Linh tỏ vẻ khó chịu và trả lời rất nhát gừng: “Nhà em nghèo lắm, vùng núi cao, chăn nuôi, trồng trọt cũng chẳng được. Ở quê chỉ còn việc đi nhạt củi rồi đi bộ cả chục cây số bán được nhiều lắm là 10.000 đồng, chẳng đủ mua một cân gạo”.


Nham nhảm những lời mời gọi được gắn mác sinh viên.

Phải mất rất lâu, Linh mới chịu chia sẻ: “Bố mẹ nghèo, không cho em đi lên tận Thủ Đô học đại học đâu, mà bắt ở quê lấy chồng rồi sinh con. Nhưng em nằng nặc lên thành phố học, từ đầu đi làm thuê, rửa bán, quét dọn. Cái gì em cũng làm nhưng,…”

Linh bỏ ngỏ câu trả lời nhưng tôi ngầm đoán rằng cũng chẳng có cái nghề nào nhàn hạ như đi “bán thân”. Lúc đó, Linh kể tiếp: “Em có bà chị giới thiệu nên em mới thử xem như thế nào”.

Linh nói “thử xem thế nào” nhưng nhìn cách cô tạo dáng trên ứng dụng di động của mình cũng khiến ai nghe được mường tựa phần nào.

Nam sinh bán thân cũng chẳng kém cạnh nữ sinh!


Nữ bán thân là thế, nhưng nam sinh bán thân còn khủng khiếp hơn vì khách hàng đa dạng và phong phú hơn nữ. Khách của những nam bán thân không chỉ phụ thuộc vào giới tính, độ tuổi mà nó bao hàm tất cả, từ những “quý bà sồn sồn”, hay những quý ông đồng tính lạc bước, hoặc những vị khách có sở thích quái đản…

Trên thực tế, cũng có những cậu trai chỉ nhận đi “khách” với những quý bà, hoặc cũng có những cậu chỉ thích đi với đàn ông. Nhưng trên hết tất cả những cậu trai đó, đang tồn tại có dạng “trai bao”.


Nam giới thiệu đây là ảnh mình.

Trên một ứng dụng di động nổi danh đã lâu, tôi tìm tới một cậu sinh viên trường X. trên đường Giải Phóng thông qua lời giới thiệu: “Em tiền về Tết. Nhận phục vụ chị em hoặc các anh,…”.

Lần qua số điện thoại, tôi gọi điện trực tiếp để hỏi han tình hình thì nhận được câu trả lời từ đầu dây bên kia. Một giọng nam khá trầm giới thiệu mình tên là Nam, SN 1996, quê Nghệ An vì đang thiếu tiền về quê ăn Tết nên nhận phục vụ tất cả, từ chị em, quý bà, tới các anh đồng tính, mọi thứ đều nhận đi “tuốt tuồn tuột”.

Thông qua mạng xã hôi, tôi “chat chít” với Nam, Nam tâm sự rằng: “Trong năm em tiêu nhiều tiền quá, trót tiêu tiền tầu xe rồi nên cũng chỉ làm vài ‘cuốc’ để kiếm tiền tầu xe đi về quê thôi. Vì quê nhà em xa lắm”.

Nam ra giá 300 ngàn cho một lần “vui vẻ”. Còn nếu qua đêm thì 600 ngàn đồng. Nam cho hay tiếp: “Anh, chị an tâm, em phục vụ tới bến luôn”.

Vì đâu lên nỗi?

Có một thực trạng rằng, sinh viên hiện nay đi hành nghề bằng vốn tự có rất nhiều, đặc biệt dịp cận Tết này còn “ráo riết”, nhộn nhịp hơn hẳn ngày bình thường. Cho dù bất kì lí do gì biện hộ cũng đều là ngụy biện cho hành động của mình. Họ mượn cớ mình cần tiền, hay nhà nghèo mà sa chân vào tệ nạn bán thân trá hình.

Nhiều cô, cậu sinh viên ban đầu chỉ có ý định “một lần rồi thôi”. Nhưng trước sức hút mãnh liệt của đồng tiền, nhiều cô, cậu đang ở độ tuổi “dở dở, ương ương” trở thành “nô lệ” của tệ nạn này.


Cái mác “sinh viên” rất hút khách, thậm chí còn được giá cao hơn bình thường. Ảnh minh họa.

Thực tế cho rằng, nhiều khi đã tự làm “vấy bẩn” mình thì rất khó có thể rút chân ra được. Trừ khi xảy ra một biến cố nào đó, hay nhận lấy một cái kết đắng, lúc đó mới nhận ra thì đã quá muộn.

Nhưng nói đi thì cũng phải xét lại, cái mác “sinh viên” rất hút khách, thậm chí còn được giá cao hơn bình thường. Những “vị khách” có khẩu vị “lạ miệng” thường chọn những cô, cậu sinh viên vì được cho rằng là “sạch” để họ tha hồ mà chăn. Những vị khách đó chẳng ngại bỏ ra vài trăm ngàn đồng để được “chiều chuộng”, để được tận hưởng những thứ mà mình bỏ tiền ra.

>> Ham tình môt đêm vơi "chân dài", đai gia ngậm đắng


Theo Nguoiduatin

Bạn đã xem chưa