Khát tình giở thói trăng hoa, vợ ghen lồng lộn ra tay 'cắt hàng'

doc bao truc tuyen

Khát tình giở thói trăng hoa, vợ ghen lồng lộn ra tay 'cắt hàng'

Biết chồng mua rượu ngô cho gái, người vợ đã nổi cơn ghen tuông. Trong lúc nổi cơn ghen người vợ đã dùng dao cắt phăng “của quý” của chồng rồi bỏ trốn.
Theo nguồn tin từ công an tỉnh Lào Cai cho biết, đang điều vụ vợ cắt “của quý” của chồng rồi bỏ trốn xảy ra tại xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Nạn nhân trong vụ việc này là Sùng Văn S. (SN 1988) trú tại thôn Nậm Hán, xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà. Còn nghi phạm được xác định là chị Tráng Thị Ọt, vợ của anh S.

Cụ thể, vào ngày 17/2, Công an xã Cốc Ly cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình anh S., công an xã đã xuống hiện trường vụ việc, đồng thời báo cáo lên công an huyện Bắc Hà xuống điều tra làm rõ. Tuy nhiên, sau khi xảy ra vụ việc, người vợ đã bỏ trốn vào rừng sâu.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 12/2, anh S. sang nhà người hàng xóm uống rượu liên hoan. Khoảng 20h30 cùng ngày, anh S. về nhà ngủ trong tình trạng đã ngà ngà say. Trong lúc này, chị Ọt đã chuẩn bị sẵn con dao sắc nhọn mà mình đã mài sẵn cắt phăng "của quý" của chồng rồi nhanh chân bỏ trốn.
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Người dân ở đó cho biết, do dao sắc bén nên khi bị cắt thì anh S. không hay biết, chỉ thấy rát rát ra vòi nước để rửa thì mới biết đã bị vợ cắt mất, chảy rất nhiều máu, lúc ấy anh S. đã chạy xuống nhà người em gần đó kêu cứu.

Sự việc xảy ra đến nay khiến nhiều người dân chưa hết bàng hoàng, họ không ngờ rằng, người vợ cùng chung chăn gối với lại lỡ cắt “của quý” của chồng.

Theo tìm hiểu của phóng viên tại địa phương nơi xảy ra vụ việc, thời gian vừa qua, khi anh S. đi làm ăn ở xa, đã dấu vợ quan hệ ngoài luồng với nhiều cô gái nên đã khiến chị Ọt ghen. Dù nhiều lần nhắc nhở chồng nhưng anh S. vẫn rượu chè, trai gái khiến cuộc sống gia đình khó khăn nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Anh Tráng Văn T. (em trai của chị Ọt cho biết): “Khoảng 21h, khi tôi đang ở nhà thì thấy anh S. ôm bụng chạy vào nhà tôi và nói “T. ơi cứu anh với, anh bị nó (vợ- PV) cắt mất cái ấy rồi. Ngay lập tức tôi kêu gọi anh em gần đó đưa anh S. đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa Bắc Hà, rồi báo công an xã đến hiện trường vụ việc”.

Khi đưa anh S. đi bệnh viện cấp cứu thì ở nhà mọi người đã tìm “của quý” bị cắt với hi vọng có thể nối lại được. Sau đó, mọi người đã tìm thấy “của quý” anh S. bị chị Ọt ném xuống vườn cách nhà khoảng 50m. Mọi người giữ gìn cẩn thận và ngay lập tức đi xe đến bệnh viện với hi vọng nối lại được. Tuy nhiên, các Bác sỹ ở đây nói rằng không đủ điều kiện và chuyên môn để có thể nối lại được, phải đem xuống bệnh viện Trung ương mới có thể nối lại được.Mấy ngày nay, ngôi nhà anh S. luôn đóng cửa.


Lúc ấy tôi động viên gia đình đưa anh S. xuống Hà Nội để cứu chữa, dù có phải bán hết tài sản cũng phải chữa trị cho anh ấy. Tuy nhiên, phía bố mẹ anh S. không đồng ý và nói số tiền nối lại “của quý” nhiều lắm, tiền ấy để dành cho các cháu ( 3 người con trai của anh S.) ăn học”, anh T. cho biết thêm.

Nói về cuộc sống của vợ chồng anh S. trươc kia, người dân ở nơi đây cho biết, vợ chồng anh S. kết hôn được hơn 10 năm, chị Ọt hơn anh S. 4 tuổi. Đứa lớn cũng đã học lớp 6, hàng ngày, chị Ọt ở nhà làm ruộng và chăm sóc con cái ăn học, còn anh S. đi làm xa quanh năm thi thoảng mới về.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian anh S. đi làm xa, số tiền làm được anh đều nướng vào rượu chè và “bao gái”, rất ít khi gửi tiền về cho vợ con. Khi vợ phát hiện chồng thường xuyên nhắn tin qua lại với gái lậ thì giữa hai vợ chồng đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn, và khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm đã xảy ra hậu quả vô cùng đáng tiếc như vậy.

Trao đổi với PV, ông Dì Văn Lưởng, Trưởng thôn Nậm Hán cho biết, ngay sau khi nhận được tin ông nhanh chóng đến hiện trường đưa anh S. đi cấp cứu đồng thời báo cáo lên công an xã, huyện xuống hiện trường.

“Cho đến thời điểm hiện tại, tình hình sức khỏe chủa anh S. cũng đã dần được hồi phục, nhưng những mất mát để lại cho anh thì vô cùng to lớn, bởi anh đã mất đi khả năng của một người con trai bình thường. Do bệnh viện cách xa nhà nên các anh chị em của anh S. phải thay phiên nhau chăm sóc anh tại bệnh viện”, ông Lưởng cho hay.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Sinh nhật xong, bố đưa con 6 tuổi nhảy cầu tự tử


Ngọc An /nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa