'Kiều nữ mặt xấu' gài tình cướp tài sản của 'gã trai thích của lạ'

doc bao truc tuyen

'Kiều nữ mặt xấu' gài tình cướp tài sản của 'gã trai thích của lạ'

Có một vẻ ngoài không bắt mắt thế nhưng bằng sự dễ dãi, thoái mái, thủ đoạn tinh vị, Linh đã lột sạch được số tài sản của một người đàn ông ham của lạ qua lần gặp đầu tiên.

Để tìm kiếm con mồi Linh đã lập nick ảo trên mạng để sẵn sàng lập kế hoạch đưa họ vào tròng. Đầu năm 2016, Linh lên mạng xã hội để làm quen với anh Nguyễn Văn Hùng, khi vừa nói chuyện Linh tự giới thiệu là đồng hương rồi chủ động nhắn tin với Hùng.

Chat qua lại được thời gian ngắn, khoảng giữa tháng 01/2016, anh Hùng hẹn bạn gái "mới" đến một nhà nghỉ gần nơi mình làm việc ở khu công nghiệp thuộc xã Tiền Trung, huyện Nam Sách, để tâm sự ...

Được "bạn gái" đồng ý sáng 20/02, anh Hùng lấy xe máy của mình chở Linh lên Hà Nội chơi. Trưa cùng ngày, Linh sử dụng chứng minh thư giả thuê nhà nghỉ trên đường Phùng Khoang - phường Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội để “vui vẻ” với "bạn trai".

Khi ở nhà nghỉ, anh Hùng có vết thương nên kêu đau. Ngay lập tức, Linh tỏ vẻ quan tâm đã đưa 5 viên thuốc (nói là thuốc giảm đau) cho anh Hùng uống. Uống xong số thuốc trên, mắt anh Hùng díp lại và ngủ đến tận 24h.


Thấy bạn trai ngủ say, Linh đã lục túi anh Hùng lấy chiếc smartphone, tiền mặt và xe máy của Hùng rồi bỏ trốn. Khi tỉnh dậy, toàn bộ số tài sản của anh đã "bốc hơi" cùng cô bạn gái mới quen.

Nhận ra mình gặp phải nữ quái lừa đảo, sáng 21/02, anh Hùng đã tới cơ quan công an quận Nam Từ Liêm - Hà Nội để báo án. Nhận được tố cáo, xác định Linh đang trên đường bỏ trốn, lực lượng công an đã nhanh chóng truy tìm và bắt được Linh tại một cây xăng tại tỉnh Ninh Bình.
Đối tượng Trần Thị Thắng khi bị bắt giữ.


Tại cơ quan công an, "kiều nữ" khai nhận Linh chỉ là một cái tên giả để chuyên đi lừa đảo. Linh tên thật là Trần Thị Thắng (SN 1989) trú tại xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Thắng cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi lừa đảo của mình.

Ngoài ra, kiểm tra hồ sơ nhân thân, Trần Thị Thắng đã có một tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản do TAND quận Long Biên xử vào tháng 8/2014. Mới mãn hạn tù vào cuối năm 2015, Thắng thường xuyên lên mạng xã hội làm quen, tìm người nhẹ dạ để dụ dỗ cướp tài sản. Sau khi khoắng trọn mớ tài sản của anh Hùng, đối tượng Thắng đã mang xe máy của "bạn trai" đi bán được gần 10 triệu đồng.

Trong quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm xác định 5 viên thuốc mà anh Hùng uống là thuốc an thần gây ngủ.

Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Thắng để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Đã thay đổi tên nạn nhân.

Trùm giang hồ đào hoa sở hữu hàng chục chân dài …’chết’ vì gái đẹp


Thái Hòa / nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa