Kinh hoàng bé gái 13 tuổi bị gã biến thái ra tay tàn nhẫn

doc bao truc tuyen

Kinh hoàng bé gái 13 tuổi bị gã biến thái ra tay tàn nhẫn

“Khuya đêm đó, em ngủ cùng với 3 cô em gái thì bỗng giật mình bởi tiếng động lạ. Sau đó, “cậu” Nhân Em xông tới đâm liên tiếp nhiều nhát vào người em…”, bé H. nhớ lại.


Tiếp xúc Người đưa tin vào chiều 27/2, bé Nguyễn K.H. (13 tuổi, ngụ ấp Thới Lợi 1, xã Thới Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) kể lại phút giây kinh hoàng: “Khi em đang say giấc thì nghe có tiếng mở cửa, tưởng rằng mẹ hay bà ngoại vào phòng nên em không chú ý đến. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau nghe có tiếng động lạ dưới chân nên em giật mình ngồi dậy thì thấy “cậu” Nhân Em ngồi đó trên tay đang cầm một con dao. Nói chuyện qua lại vài câu, cậu ấy xông tới đâm liên tiếp vào người em, nhiều nhất là ở lưng và vùng cổ khiến em ngã gục”.Chị em song sinh của bé H. đang trao đổi với PV (ảnh Thanh Lâm).


Như báo Người đưa tin phản ánh, trước đó vào tối ngày 10/02, Võ Hồng Nhân Em (29 tuổi, ngụ cùng địa phương) đến chơi tại nhà của bà Phan Thị Thành (76 tuổi, bà ngoại của H.) và xin ngủ nhờ. Đến khuya, Nhân Em đi vào tận nơi bé H. ngủ định giở trò đồi bại thì bị bé H. phản ứng. Lập tức, Nhân Em lấy con dao Thái Lan đâm bé H. 39 nhát rồi bỏ trốn. H. được mọi người kịp thời đưa đi cấp cứu nên may mắn thoát chết. Sau đó, người nhà nạn nhân đến công an trình báo. Ngày 13/2, Nhân Em đã đến cơ quan công an đầu thú.

Không hiểu sao nó (Nhân Em – PV) lại gây ra chuyện như vậy, trong khi thường ngày nó hiền lành, chất phác chứ không phải loại người hung hăng, cư xử thô lỗ”, ông Võ Văn Hoanh – trưởng Ban nhân dân ấp Thạnh Lợi 1 cho biết.

Hiện vụ việc vẫn đang được ngành chức năng làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.


Thanh Lâm /nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa