Nghi án hai nữ sinh bị cưỡng hiếp đêm Valentine

doc bao truc tuyen

Nghi án hai nữ sinh bị cưỡng hiếp đêm Valentine

Cố tình dẫn hai nữ sinh đi con đường lòng vòng, rồi lấy lý do đêm đã khuya, 2 tên "yêu râu xanh" này đã dụ dỗ 2 cô bé vào nhà nghỉ cưỡng hiếp.

Nguồn tin từ Tiền phong cho biết, vụ việc nói trên xảy ra vào đêm ngày 14/2 tại địa bàn xã Hoằng Phượng, huyện Hoằng Hóa.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Cụ thể, vào thời điểm trên, hai nữ sinh là Đ.T.N.H (SN 2000) ở xã H.G và L.T.T.T (SN 2001) ở xã H.Q đến nhà một người bạn ở xã Hoằng Phượng (huyện Hoằng Hóa) chơi.

Do người bạn không có phương tiện để đưa về nên có nhờ hai nam thanh niên là Đ.T.Đ (SN 1996) và L.Q.C (SN 1996) cùng ở xã Hoằng Phượng chở Đ.T.N.H và L.T.T.T về. Trên đường đi, Đ.T.Đ và L.Q.C cố tình đưa 2 cô gái đi vòng theo những con đường lạ để kéo dài thời gian.

Đến khoảng 23h đêm, lấy lý do đã muộn, hai đối tượng trên dụ dỗ 2 cô bé vào nhà nghỉ P.Q ở xã Hoằng Quý (huyện Hoằng Hóa). Tại đây, chúng đã giở hành vi đồi bại, cưỡng hiếp 2 cô gái.

Ngay sau khi nhận được tin báo, tối ngày 15/2, Công an huyện Hoằng Hóa xác nhận đã vào cuộc, tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Bạn đã xem chưa