Nghi án mẹ giết con rồi tự tử: Vợ chồng cãi nhau vào mùng 3 Tết

doc bao truc tuyen

Nghi án mẹ giết con rồi tự tử: Vợ chồng cãi nhau vào mùng 3 Tết

Mùng 3 đến thăm tết, anh Hòa gọi cửa mãi không ai ra mở, nghi có chuyện chẳng lành, anh liền đi vào thì phát hiện chị Phượng nằm giữa sàn nhà với vết cắt ở tay, cạnh đó có đứa con 3 tuổi đã tử vong.

Mùng 3 Tết, thua bạc hơn nửa tỷ đồng, đôi nam nữ nhảy cầu tự tử


Ngày 12/2, cơ quan công an quận Bình Tân cho biết, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ lấy lời khai nhân chứng và khám nghiệm hiện trượng vụ án mạng xảy ra tại căn nhà 3 tầng số 449/38/7 Hương Lộ 2 (Khu phố 4, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Theo thông tin ban đầu được biết, vụ việc được phát hiện lúc khoảng 8h sáng ngày 10/2 (tức mùng 3 Tết), anh Hòa (em ruột của nạn nhân) đến nhà thăm tết. Tuy nhiên, gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai ra mở. Nghĩ có chuyện chẳng lành, anh Hòa đã phá cửa xông vào.

Vừa lên đến lầu 1 căn nhà, anh Hòa phát hiện chị gái mình – chị Phượng (38 tuổi, chủ căn nhà) nằm thoi thóp trên sàn với vết cắt ở tay. Nhìn sang cạnh bên thì thấy cháu gái mình – bé Mỹ Lệ (gần 3 tuổi, con gái chị Phượng) đã tử vong trước đó.

Hiện trường xảy ra sự việc thương tâm

Ngay lập tức, anh Hòa đã hô hoán cho mọi người xung quanh và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện quận Bình Tân rồi gọi điện trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng, công an quận Bình Tân đã có mặt lập biên bản, lấy lời khai và khám nghiệm hiện trường

Được biết, gia đình chị Phượng từ Quảng Ngãi vào TP.HCM kinh doanh, sinh sống bằng nghề buôn bán vải tại chợ Tân Bình (Q.Tân Bình, TP.HCM). Gia đình chị có 3 người con gồm 2 gái, 1 trai.
Cơ quan chức năng lấy lời khai nhân chứng.

Theo hàng xóm cho biết, gia đình anh chị sống hiền lành với bà con. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng thường mâu thuẫn cãi nhau về việc liên quan đến chuyện tình cảm của anh Trang (chồng chị Phượng) với người phụ nữ bên ngoài.

Vào sáng cùng ngày xảy ra sự việc, anh Trang có cãi nhau với chị Phượng. Vì không muốn ngày tết chuyện vợ chồng om sòm nên anh Trang đã cùng đứa con nhỏ ra bên ngoài đi thăm tết bạn bè, người thân. Thật không ngờ, trong lúc vắng nhà, chị Phượng lại xảy ra cơ sự vậy.

Hiện, cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm lấy lời khai nhân chứng. Vụ việc sẽ tiếp tục được mở rộng điều tra để làm rõ.

Hạ Du / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa