Những màn rước dâu bằng xe đạp cực lạ ở Việt Nam

doc bao truc tuyen

Những màn rước dâu bằng xe đạp cực lạ ở Việt Nam

Nhiều cặp đôi đã chọn cách rước dâu bằng xe đạp gây ấn tượng mạnh với nhiều người.
Rước dâu bằng xe đạp

 

Hồi tháng 4/2015, cư dân mạng sục sôi với màn rước dâu bằng xe đạp trong đám cưới ở Diễn Châu (Nghệ An). Ý tưởng này được cô dâu, chú rể đưa ra ngay sát giờ đưa dâu. Việc làm này đã khiến quan viên 2 họ, bạn bè của cô dâu, chú rể rất bất ngờ. Tuy nhiên, đây đã trở thành sự kiện đáng nhớ trong đám cưới - thời khắc quan trọng bước sang cuộc sống mới. Không ồn ào, xa hoa nhưng xe đạp đi rước dâu đã gây ấn tượng mạnh và thực sự kỷ niệm lâu dài.

Rước dâu bằng xe đạp điện


Bức ảnh gây thích thú cho cộng đồng mạng khi chú rể và cô dâu rạng rỡ cười tươi trong trang phục cưới, ngồi trên 1 chiếc xe đạp điện màu xanh, có dán nhiều chữ hỷ.
Được biết gia đình cô dâu và chú rể là hàng xóm, chỉ cách nhau 300m. Ban đầu, gia đình chú rể dự định đi bộ vào đón cô dâu nhưng chính chú rể đã nảy ý tưởng dùng xe đạp điện. Được biết chú rể là Nguyễn Thanh Tùng (sinh năm 1994) còn cô dây là Nguyễn Hồng Hà (sinh năm 1995), hiện đang sống tại Hà Nội. Đám cưới của cặp đôi vừa diễn ra vào ngày 25/12.

Rước dâu bằng xe đạp dưới trời mưaHồi tháng 1/2015, chú rể Hoàng Tùng (Hà Nam) đã dùng xe đạp để rước cô dâu Phương Thúy (Hà Nội) về dinh. Sở dĩ anh Tùng chọn xe đạp do đây là chiếc xe lưu giữ nhiều kỷ niệm. Theo tính toán ban đầu, chú rể sẽ chở cô dâu 6km bằng xe đạp, theo sau là 40-50 chiếc xe máy, ô tô. Nhưng do trời mưa nên chú rể chỉ chở cô dâu 3km sau đó đi bằng ô tô. Chú rể và cô dâu cũng từng thực hiện bộ ảnh cưới trên cánh đồng lúa chín Mù Cang Chải rất ấn tượng.

Rước dâu bằng xe cà tàng


Hồi năm 2014, chú rể Đình Quang (Nam Anh, Nam Đàn) đã dùng chiếc xe đạp cà tàng rước dâu khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Cô dâu là Thúy Tĩnh (quê Hà Nội) cũng hết sức bất ngờ. Quang và Tĩnh quen nhau qua một cuộc điện thoại. Tình yêu nảy nở, hai người tiến tới hôn nhân. Gia đình Quang xuất phát đón dâu hôm 3/1/2014, đúng 1 giờ sáng ngày 4/4 thì cô dâu Thúy Tĩnh về Nghệ An. Sau khi được trang điểm xong, chú rể Đình Quang đã đưa chiếc xe cà tang rước cô dâu từ địa điểm trang điểm về nhà dài khoảng 1km. Cô dâu ban đầu ngại ngùng nhưng vẫn lên xe trước tiếng vỗ tay của nhiều người.

Đón dâu bằng xe đạp đuaChú rể tên Nam - thành viên Câu lạc bộ Xe đạp Thủ Dầu Một (Bình Dương) - đã có một đám cưới đáng nhớ, lãng mạn, ngọt ngào khi đón nàng về dinh bằng xe đạp. Đây chính là một món quà độc đáo do các thành viên cùng câu lạc bộ dành tặng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại này. Cuộc rước dâu bằng xe đạp có một không hai ở Việt Nam đã về đích an toàn, nhân lên niềm hạnh phúc trăm năm của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

Theo Công Luận

Bạn đã xem chưa