Nữ PG chân dài xinh đẹp cay đắng khóc nức nở trong đêm

doc bao truc tuyen

Nữ PG chân dài xinh đẹp cay đắng khóc nức nở trong đêm

“Có lúc bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, nịnh nhân viên nhà hàng, rồi nói xấu em với nhà hàng. Khách đang uống rượu của em, đối thủ đi lướt qua nói xiên xỏ vài câu làm họ chê rượu không uống”.

Đằng sau, sức hút của đồng tiền là cả vô số những cạm bẫy của xã hội luôn rình rập bên cạnh. P.T.A. (SN 1996) một nữ PG xinh đẹp với ngoại hình như hot girl đang làm cho một hãng rượu nổi tiếng.


Cô chia sẻ, đang là sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội, nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn A. đành chấp nhận nghỉ học giữa chừng để đi làm kiếm tiền giúp đỡ gia đình.

Mới đầu A. đi làm một số công việc như bán hàng thuê cho hãng mỹ phẩm và một số công việc kinh doanh khác… Nhưng vì thu nhập lẹt đẹt, trong lúc chán nản A. được bạn giới thiệu đến với nghề PG.

Sẵn có khuôn mặt xinh xắn và chiều cao 1,7 mét A. nhanh chóng được tuyển chọn và bước chân vào công việc đầy cạm bẫy này.

Trang phục khoe da thịt

Chia sẻ về trang phục A. cho biết: “Mặc trang phục ngắn hở trên dở dưới, em rất ngại vì khi đi làm nhiều khách nam nhòm ngó để ý, bàn tán về mình. Trời lạnh vẫn phải cố gắng có đôi khi đồng phục chưa được khô những vẫn cố phải mặc”.

“Nhiều lúc không muốn mặc đồng phục vì khoe da thịt nhưng nếu không làm vậy thì sẽ bị phạt, với lại không mặc đồng phục khách hàng còn hỏi han nhiều nữa. Em cũng thấy rằng, mặc đồng phục dễ bán hàng hơn vì ngoài kia còn nhiều hãng cạnh tranh nữa. Nếu cạnh tranh lành mạnh thì đỡ cực, nhưng đa phần đều phải đấu đá nhau để tranh bàn”, A. chia sẻ.


Nữ PG (minh họa)

Ngày đầu tiên đi làm, em không ngờ lại nhiều loại rượu đến thế. Trong đầu, không nghĩ là có cả đối thủ cạnh tranh nữa. Nhưng rồi ngày này qua ngày khác, mọi việc cũng quen dần. Thỉnh thoảng bán được hàng em cũng thấy hứng thú. Đặc biệt, hôm nào mặc đồng phục còn dễ bán hơn nên dần dần càng mặc ngắn.

Có lúc bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, nịnh nhân viên nhà hàng, rồi nói xấu em với nhà hàng. Khách đang uống rượu của em, đối thủ đi lướt qua nói xiên xỏ vài câu làm họ chê rượu của em không uống. Đối thủ không cho mình yên ổn, lúc nào cũng chơi xấu, nào là xé poster, vẽ nhăng nhít lên, nói xấu với khách…

Đi làm một ngày mà không cãi nhau thì không yên. Đôi lúc, em cũng mệt mỏi lắm chứ nhưng vì công việc vì cuộc sống, vì bố mẹ vất vả mà quên đi mọi thứ
”, A. mệt mỏi kể lại.

Khách gạ gẫm đi chơi… đêm về khóc nấc

Nói về việc khách gạ gẫm, A. tâm sự: Đi làm PG rượu, khách hàng cứ nghĩ mình uống rượu tốt lắm, rồi họ gạ gẫm mình uống rượu. Khách đưa ra nhiều lý để ép mình uống rượu như: “Em bán rượu này, em thử rượu trước xem có độc không?” “Rượu em uống đau đầu thì sao? Em phải uống với anh”.v.v.

Đôi khi thấy nản vì những câu hỏi vòng đi vòng lại, lắm lúc em cũng trơ tráo đùa với khách: “Anh không còn câu hỏi khác sao?”.

Đôi lúc gặp phải khách say rượu, xin số điện thoại, em phải khéo léo từ chối, cũng có lúc đồng ý nhưng chỉ cho số điện thoại phụ. Làm cái nghề PG phải có hai số điện thoại để đôi khi chiều lòng những khách mất lịch sự.

Rồi lắm khách mất lịch sự chêu ghẹo, cầm tay kéo lôi, sờ mông, đụng chạm cơ thể, em phải khéo léo né tránh. Đôi lúc tránh được chuyện này thì lại bị lôi vào chuyện khác…”


Nữ PG khóc trong đêm (minh họa)

Nghĩ về tai nạn nghề nghiệp A. buồn bã tâm sự: “Một lần em làm ở quán nhậu đêm có một khách hàng khá trẻ, đẹp trai. Anh ấy nhờ em rót rượu cho bàn nhậu, rồi bắt chuyện làm quen với em.

Khi nói chuyện, anh ấy thân thiện dễ gần hơn những vị khách em đã từng gặp nên em tiếp chuyện. Từ đó, anh ta thường xuyên đến quán này nhiều hơn, rồi anh ta xin số điện thoại. Thấy anh ấy có vẻ đáng tin, em đã cho số điện thoại thật của mình.

Vào một đêm, anh ấy đến uống rượu rồi có gọi em ngồi cùng uống. Anh ta gạ gẫm em đi chơi qua đêm. Thấy em từ chối anh ta liền giở trò “sàm sỡ” rồi xé quần áo của em. Em sợ hãi từ chối rồi chạy ra chỗ khác. Anh ta liền tát em rồi dùng những lời lẽ thô tục cục cặn hạ nhục em. Hắn ném vào mặt em một tờ tiền…
”.

Sau buổi làm đó, đêm về em không thể nào ngủ được, chỉ biết ôm gối khóc cả đêm. Em bế tắc vô cùng, cảm thấy cuộc sống của mình cay đắng cùng cực… Họ coi em chẳng khác gì gái “bán thân”…

Còn tiếp…

Bạn đã xem chưa