Phản cảm thiếu nữ mặc sexy, lộ cả 'nội y' trên xe khách

doc bao truc tuyen

Phản cảm thiếu nữ mặc sexy, lộ cả 'nội y' trên xe khách

Trong bộ váy áo xúng xính, cô gái này ngang nhiên ngồi gác chân, khiến những người trên xe phải lắc đầu ngao ngán.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện không ít những hình ảnh “hớ hênh” của các thiếu nữ đang tuổi mới lớn. Hầu hết, dân mạng đều cho rằng đây là những pha “lộ hàng” đáng xấu hổ, bởi sự nó không chỉ làm ảnh hưởng đến mỹ quan xung quanh mà còn khiến cho người nhìn thấy cũng được phen đỏ mặt không đáng có.

Mới đây, hình ảnh một cô gái đi xe bus có kiểu ngồi “chẳng giống ai” đã bị dân mạng ném đá tả tơi. Phần lớn ý kiến đều cho rằng sự cố này là xuất phát từ ý thức của cô gái.

 


Cô nàng này, thậm chí “bơ” những người xung quanh khiến họ được một phen đỏ mặt và ngao ngán (Ảnh Hoang Hang)


Trong bộ váy áo ngắn cũn cởn, cô gái này ngang nhiên ngồi gác chân, khiến những người trên xe phải lắc đầu ngao ngán. Cô nàng này, thậm chí còn “bơ” những người xung quanh khiến mọi người lắc đầu ngao ngán.

Một bạn trẻ nickname Khocvianh chia sẻ: "Thật xấu hổ cho cách ăn mặc của bạn trẻ ngày nay. Họ cứ nghĩ như thế là đẹp, nhưng chẳng hề đẹp chút nào. Đã mặc váy ngắn, ít ra cũng nên chú ý tới cách ngồi, đi đứng".

Còn bạn Nhung Hà cho rằng: "Không còn gì để nói. Đã mặc ngắn rồi lại còn hớ hênh, khiến người nhìn cũng đỏ mặt vì chỏi ắmt".

Cũng là hình ảnh khi đang lưu thông trên xe bus, một cô gái thản nhiên mặc váy hở lưng táo bạo, cùng với phần chân váy bị xẻ gần như tới vùng nhạy cảm đứng chơi vơi trên xe bus khiến không ít người ngán ngẩm. Một số dân mạng lên tiếng cho rằng “phong cách cũng chẳng phải phong cách, chẳng qua chỉ là một trò lố”.

Vấn đề ăn mặc phản cảm không còn là chuyện hiếm, thậm chí là đã được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần, nhưng hiện nay một số bạn trẻ nhất là các bạn nữ "mặc như không" ra ngoài đường vẫn nhận được những ý kiến bình luận bày tỏ sự ngán ngẩm của mọi người.
Anh/Nguồn: Internet


Trao đổi về phong cách ăn mặc hở hang của giới trẻ thời gian gần đây, chuyên viên Tâm lý Lê Thị Thảo cho rằng các bạn trẻ đang đánh mất mình.

Hiện nay có nhiều bạn nữ khá mát mẻ khi ra được, dưới góc độ tâm lý các bạn muốn được khẳng định cái “tôi” trung tâm của mình, muốn nhận được sự quan tâm từ những người xung quanh, mình trở thành một “ điểm sáng” thu hút người khác. Thực ra nhu cầu khẳng định bản thân, khẳng định cái “tôi” riêng không xấu, chỉ là việc các bạn biết cách thể hiện một cách phù hợp nét văn hóa chung của cộng đồng.

Thứ hai là một số các bạn nữ thích chơi trội, thích mình phải là riêng, phải là số một, không muộn trộn lẫn vào đám đông, xuất phát từ những quan điểm có phần sai lầm về giá trị bản thân nên các bạn đã chọn cách thể hiện như vậy.Ảnh/Nguồn: Internet


Việc ăn mặc phản cảm sẽ gây ra hệ lụy gì tôi nghĩ chính chủ của những bộ trang phục đó tự cảm nhận được chứ không phải chờ những người tiếp theo viết thư về hộp thư góp ý, chỉ là các bạn có muốn thừa nhận điều đó hay không. Từ một người, hai người rồi nhiều bạn trẻ cảm thấy như vậy là bình thường thì chính các bạn sẽ làm mất đi hình ảnh, giá trị của bạn thân đối với những người xung quanh.

Trang phục ăn mặc là chuyện của cá nhân của mỗi người nhưng nó cũng thể hiện được trình độ văn hóa của các bạn, thiết nghĩ mỗi khi bước ra khỏi nhà chúng ta nên soi lại hình ảnh mình trong gương, nhìn lại xem bộ trang phục đó phù hợp với nơi mình tới chưa, nếu tới trường thì cần kín đáo lịch sử, nếu dạ hội thì các bạn có thể mặc váy,...

Tùy theo môi trường, con người các bạn làm việc tiếp xúc để chọn trang phụ phục để bộ trang phục tôn lên được giá trị, con người bạn và những người xung quanh luôn tôn trọng điều đó.

Vợ lột đồ 'tình địch' giữa đường, chồng sợ hãi bỏ chạy


Song Tử / nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa