Phẫn nộ chồng dùng ‘phớ’ cắt gân chân tay của vợ

doc bao truc tuyen

Phẫn nộ chồng dùng ‘phớ’ cắt gân chân tay của vợ

Bị chồng đánh đập dã man sau đó dùng ‘phớ’ chém liên tiếp vào người. Cắt hết gân chân tay. Thật không thể tưởng tượng nổi người chồng lại có thể đối xử với chị dã man như vậy”.

Một người phụ nữ vừa bị chồng ở xã Lục Sơn (Lục Nam, Bắc Giang) đánh dã man sau đó dùng dao chém nhiều nhát vào cơ thể, phải nhập viện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang điều trị.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Vinh – Trưởng Công an xã Lục Sơn (Lục Nam, Bắc Giang) xác nhận vụ việc vợ bị chồng chém nhiều nhát vào cơ thể phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau đó, công an xã đã bắt giữ đối tượng Cương (kẻ hành hung vợ – PV) để bàn giao cho công an huyện điều tra theo đúng thẩm quyền.

Trước đó, hình ảnh một người phụ nữ bị chồng đánh đập ở thôn Gốc Rẻ, xã Lục Sơn kèm dòng trạng thái được chia sẻ trên mạng xa hội: “Bị chồng đánh đập dã man sau đó dùng ‘phớ’ chém liên tiếp vào người. Cắt hết gân chân tay. Thật không thể tưởng tượng nổi người chồng lại có thể đối xử với chị dã man như vậy”.

Hình ảnh này khiến cho mọi người vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Người phụ nữ bị chồng bạo hành, được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi những nội dung trên và hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội facebook đã thu hút được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Trong đó, đa phần các bình luận đểu tỏ ra vô cùng bức xúc, phê phán hành vi đánh đập của người chồng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc xảy ra vào ngày 17/2, tại thôn Gốc Rẻ, xã Lục Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Được biết, tình hình sức khỏe của nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Trao đổi với PV về sự việc trên, Trưởng Công an huyện Lục Nam xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã Lục Sơn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đồn Công an Trường Sơn của huyện Lục Nam phối hợp cùng với Công an xã Lục Sơn bắt giữ đối tượng Cương.

Vụ việc đang được tích cực điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Con cắt ảnh, gọi mẹ là "yêu tinh" sau thảm án vợ giết chồng vì ghen tuông


Theo nguoiduatin

Bạn đã xem chưa