Phẫn nộ vợ xinh đẹp bị chồng đánh đập không thương tiếc

doc bao truc tuyen

Phẫn nộ vợ xinh đẹp bị chồng đánh đập không thương tiếc

Mạng xã hội đang phẫn nộ và cùng nhau lan truyền một số hình ảnh kèm theo dòng status nói về người vợ xinh đẹp nhưng bị chồng đánh đập không thương tiếc.

Cách đây vài giờ, trên trang facebook cá nhân T.Đ.T vừa chia sẻ những dòng status bày tỏ sự bức xúc của một người chị dành cho em gái mình, theo đó người này đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái cho rằng em gái mình bị chồng đánh đập không thương tiếc mặc dù mới sinh con.

Người dùng này viết: “Đàn bà hơn nhau tấm chồng... Câu này đúng thật! Các bạn nhìn xem, em gái mình mới sinh em bé được một tháng mà bị đánh 3 lần… Mang nặng đẻ đau sinh con vất vả, vậy mà bị thằng chồng đánh không thương tiếc. Con thì đẹp như thiên thần, vợ thì xinh xắn dễ thương... Cho dù bất cứ lý do gì thì mình cũng thấy bức xúc vô cùng”.


Dòng status kèm những hình ảnh này được đăng tải đã làm "dậy sóng mạng".


Chỉ trong vòng chưa đầy 3 giờ đồng hồ đăng tải, dòng status kèm hình ảnh bạo hành dã man đã nhanh chóng nhận được hơn 7 ngàn lượt like, gần 3 ngàn chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

 

Những bình luận bày tỏ sự bức xúc của cộng đồng mạng.


Yen Linh bày tỏ: “Khi chưa có con thì khác mà có con rồi thì khác nữa chị ạ. Bây giờ mẹ đơn thân còn hạnh phúc hơn là có chồng mà tối ngày đánh đập. Sau này khổ cả con ấy”.

Vy Cam thì xót xa: “Hồng nhan thì bạc phận”.

Một số cư dân mạng khác thì cho rằng “Có thể người vợ làm gì có lỗi lớn hoặc đứa con không phải là con của chồng nên mới như vậy”.

Trái ngược lại nickname Binh Nguyen phân tích: “Dù vợ có như thế nào cũng không nên đánh đập như vậy. Đó là cái điều tối thiểu mà người đàn ông nên làm. Trong khi họ mới sinh có 1 tháng hơn, nếu lên máu hậu sản người ta có chuyện gì thì sao. Còn con mình nữa, không thương vợ thì cũng thương con. Mà vấn đề chị kia sinh ra không phải con của chồng đi chăng nữa cũng không nên đánh đập dã man như vậy”.
 


Hình ảnh này khiến ai cũng cảm thấy xót xa (Ảnh Facebook: T.Đ.T).


Trước hình ảnh xót xa trên, một số cư dân mạng khuyên cô vợ nên bỏ chồng hoặc bế con về nhà ngoại, tuy nhiên đấy cũng là giải pháp bần cùng bất đắc dĩ.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng lại cho rằng cô gái này đang câu like chứ không có chuyện đánh đập gì ở đây cả.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào, nhưng hình ảnh cùng dòng status trên vẫn đang được chia sẻ, lan truyền nhanh chóng trên mạng.

>> Mâu thuẫn, con trai dùng dao đâm chết cha ruộtLan Anh /nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa