Bắc Ninh: Phát hiện bộ xương người đeo ba lô, mặc quần đùi trong bụi cỏ

doc bao truc tuyen

Bắc Ninh: Phát hiện bộ xương người đeo ba lô, mặc quần đùi trong bụi cỏ

Tại một bụi cỏ ở Bắc Ninh, người dân vừa phát hiện một bộ xương vẫn còn đeo ba lô màu đen, mặc quần đùi cộc đến đầu gối, bên cạnh có một đôi dép tổ ong ...

Chiều qua (25/2), người dân đi qua khu vực bụi cỏ rậm rạp ở phố Chùa thuộc phường Đình Bảng (Từ Sơn - Bắc Ninh) đã bất ngờ phát hiện một thi thể người đã phân hủy chỉ còn trơ xương.

Theo báo Người đưa tin, tại hiện trường, trên vai thi thể bộ xương người có đeo ba lô màu đen, mặc quần đùi cộc đến đầu gối bên dưới có đôi dép tổ ong trắng. Người dân sau đó nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.
Hình ảnh bộ xương được phát hiện trong bụi cỏ. Ảnh: Nguoiduatin.vn

Nhận tin báo, Công an phường Đình Bảng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cho cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Hiện Công an phường Đình Bảng xác nhận sự việc trên và hiện tại vụ việc đã được bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) Công tỉnh Bắc Ninh điều tra, làm rõ.

Cũng trong tháng 2, người dân xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh cũng phát hiện một bộ xương người vào ngày 2/2. Bước đầu cơ quan công an xác định, bộ xương là của một người đàn ông chưa rõ danh tính. Nhiều xương và hộp sọ được đựng trong chiếc bao tải còn mới đặt ở khe suối thuộc xã Kỳ Tân, cách QL 12 khoảng 10m, đang trong giai đoạn phân hủy.

Ảnh minh họa

Bước đầu cơ quan công an nhận định, rất có thể đây là một vụ án mang. Để làm rõ vụ việc này, Công an huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành giám định ADN để xác định nhân tính và điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Ép nữ sinh lớp 7 ‘quan hệ’ rồi quay clip để tống tiền


T.L (TH) / Skcd.com.vn

Bạn đã xem chưa