Rượu vào 'tê liệt não' dẫn đến đâm chết vợ mới cưới rồi tự tử

doc bao truc tuyen

Rượu vào 'tê liệt não' dẫn đến đâm chết vợ mới cưới rồi tự tử

Do không làm chủ được hành vi nên Tòng Văn Chi đã lấy dao nhọn truy sát đâm vào ngực, cổ và bụng người vợ mới cưới của vợ mình dẫn đến tử vong.
Đối tượng Tòng Văn Chi.


Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sông Mã (Sơn La) cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Tòng Văn Chi (trú tại xã Bó Sinh, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người. Nạn nhân của vụ án chính là chị Lường Thị Cươi, vợ của Chi.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 20/2, sau khi uống rượu say về, Tòng Văn Chi nên có lời qua tiếng lại với vợ mình là chị Lường Thị Cươi. Do không làm chủ được hành vi nên Tòng Văn Chi đã lấy dao nhọn truy sát đâm vào ngực, cổ và bụng người vợ mới cưới của vợ mình dẫn đến tử vong.

Thấy vợ tắt thở, Tòng Văn Chi có ý định tự sát nhưng không thành nên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Sau hơn 9 giờ truy tìm bắt, đối tượng Tòng Văn Chi đã bị cơ quan điều tra bắt giữa.


Tại cơ quan công an, Tòng Văn Chi đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Đối tượng Chi khai nhận, do uống rượu quá chén nên sau khi xảy ra xô xát với vợ mình hắn không kiềm chế được cảm xúc và đâm nhiều nhát trên người vợ mình dẫn đến tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bạn đã xem chưa