Scandal 'giựt chồng', Hà Hồ ngập trong 'cơn bão' tẩy chay

doc bao truc tuyen

Scandal 'giựt chồng', Hà Hồ ngập trong 'cơn bão' tẩy chay

Trước bão scandal “cặp bồ” người đã có vợ, nhiều nhãn dần gỡ bỏ hình ảnh Hồ Ngọc Hà…

Liên tục rò rỉ hình ảnh thân mật cùng những chuyến du lịch với đại gia kim cương – người đã có vợ và con, Hồ Ngọc Hà phải đối mặt với thị phi và nhiều bức xúc từ dư luận.

Đang là một “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt, hình ảnh Hồ Ngọc Hà được nhiều thương hiệu, nhãn hàng tiêu dùng sử dụng để làm đại sứ, gương mặt truyền thông. Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là một nghệ sỹ thành công nhất nhì của Việt Nam. Thế nhưng, việc “bất chấp” hẹn hò với đại gia kim cương và “mặc kệ” dư luận khiến cho vợ vị đại gia này “nổi trận lôi đình”, thẳng thừng tuyên bố nhường chồng và “tố” Hồ Ngọc Hà là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình đã "gây bão" dư luận những ngày qua.Việc "cặp bồ" với đại gia kim cương khiến Hồ Ngọc Hà phải hứng nhiều "búa rìu" dư luận


Có thể nói, chưa bao giờ Hồ Ngọc Hà phải đối mặt với nhiều “sóng gió” như hiện tại. Cộng đồng mạng đã lập ra nhiều page với tiêu chí “tẩy chay" Hồ Ngọc Hà”, những câu nói “giờ không Hà”, “hóa đơn không Hà”, “mua sắm không Hà”… được triển khai rằm rộ và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

Dấy lên "làn sóng" tẩy chay Hồ Ngọc Hà.


Trước tình hình này, các nhãn hàng, đại diện thương hiệu bắt đầu hoang mang vì mức độ ảnh hưởng của hình ảnh Hồ Ngọc Hà đến các sản phẩm của mình. Do đó, lần lượt nhiều nhãn hàng đã có động thái gỡ bỏ hình ảnh của nữ ca sĩ này ra khỏi trang web kinh doanh.

Hiện tại, đã có hàng loạt nhãn hàng: dầu gội đầu, sữa, xe máy… đã gỡ bỏ hình ảnh của Hồ Ngọc Hà. Đây là hệ quả đầu tiên mà Hồ Ngọc Hà phải gánh chịu trước scandal “giật chồng”. Theo phản ứng của dư luận, có khả năng Hồ Ngọc Hà sẽ phải đối mặt với nhiều diễn biến xấu hơn, thậm chí, có khả năng cô bị kết thúc nhiều hợp đồng trước thời hạn.
Hồ Ngọc Hà đang dần đánh mất danh xưng "Nữ hoàng giải trí".

 
 

Không ít các nhãn hàng tiêu dùng đã hạ hình ảnh Hồ Ngọc Hà ra khỏi website.


Minh Minh/nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa