Phát hiện thi thể người đàn ông đang bốc mùi trong phòng trọ

doc bao truc tuyen

Phát hiện thi thể người đàn ông đang bốc mùi trong phòng trọ

Thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện người đàn ông thuê trọ nằm sõng xoài dưới đất đã chết từ nhiều ngày trước.
Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào khoảng 9h sáng ngày 19/2. Khi người dân thấy người đàn ông tên Của (khoảng 40 tuổi) sống tại căn phòng trọ nhiều ngày liền không ra khỏi phòng.

Nghi có chuyện chẳng lành nên người dân phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện người đàn ông thuê trọ nằm sõng xoài dưới đất đã chết từ nhiều ngày trước, xác chết đang trong thời kỳ phân hủy bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Khu vực nhà trọ nơi phát hiện xác chết của người đàn ông. Ảnh: Nguoiduatin.vn

Ngay sau đó, sự việc được báo cho chính quyền địa phương. Nhận tin báo, công an P.11 và công an Q. Gò Vấp nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết.

Nguồn tin từ Công an TP.HCM cho biết, sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu được một quyển sổ có ghi bức thư tuyệt mệnh của người này.
Đến 12h15 phút cùng ngày thi thể mới được chuyển đi khỏi hiện trường.

Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc - Ảnh: Thiên Long. Nguồn: Công an TP.HCM

Được biết, nạn nhân hành nghề xe ôm, sống 1 mình không có vợ con. Ông Của sống rất tốt tính với bà con hàng xóm, hàng ngày ông thường đi làm về nhà khoảng 22h đêm. Trong cuộc sống thường ngày ông sống khép kín, ít giao tiếp với những người xung quanh.

Một cán bộ công an Q. Gò Vấp cho biết nguyên nhân cái chết có thể do tự vẫn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bạn đã xem chưa