Trấn Thành: "Tôi không phải người thứ ba"

doc bao truc tuyen

Trấn Thành: "Tôi không phải người thứ ba"

Trấn Thành đã chính thức lên tiếng khẳng định về chuyện tình cảm của anh và Hari Won sau một ngày nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ngày 3/2, những hình ảnh Trấn ThànhHari Won hẹn hò, ôm hôn nhau tình tứ được lan truyền trên các trang tin với tốc độ nhanh chóng. Nhiều khán giả bất ngờ đồng thời không khỏi tiếc nuối cho mối tình đẹp 9 năm của nữ ca sĩ gốc Hàn và bạn trai Tiến Đạt đã không còn có thể cứu vãn. Sau khi sự việc được dấy lên, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều luồng dư luận trái chiều, phán xét, công kích đến những người trong cuộc. Thậm chí có người còn dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nói đến Hari Won.

Đứng trước "tâm bão" chiều nay, Hari chọn cách im lặng trước hàng loạt câu hỏi nghi vấn xung quanh mình. Tuy nhiên, bạn thân của nữ ca sĩ cho biết cô đã buồn và khóc rất nhiều sau khi biết thông tin này. Trong khi đó, liên lạc với Tiến Đạt, anh cho biết mình không hề liên quan đến câu chuyện mà cư dân mạng đang bàn tán và muốn được yên tĩnh.

Tối cùng ngày, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân ngắn gọn rằng anh yêu Hari Won và khẳng định không phải người thứ ba bởi họ chỉ vô tình gặp lại trong công việc và yêu nhau sau khi cô chia tay bạn trai hai tháng. Trong cuộc tình này, anh là người chủ động theo đuổi Hari sau khi biết cô hoàn toàn độc thân. Trấn Thành cũng mong mỏi khán giả không nên suy diễn để rồi làm tổn hại đến bạn gái mới của mình khi mọi chuyện chưa được sáng tỏ. Nam MC còn cho biết anh sẽ có thêm câu trả lời cụ thể hơn cho khán giả trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trên trang của Trấn Thành tối 3/2


Theo : Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa