Trường Giang bị cư dân mạng đồn đã có vợ và con trai 3 tuổi

doc bao truc tuyen

Trường Giang bị cư dân mạng đồn đã có vợ và con trai 3 tuổi

Những người hâm mộ theo dõi từng bước đi của Trường Giang những ngày đầu vào nghề cho rằng, “Ông già Mười Khó” đã có vợ con. Vợ anh là giảng viên Đại học Luật. Cả hai đã có nhau một cậu con trai,

Những ngày đầu năm mới, Trường Giang là một trong những sao Việt “khai màn” cho những lùm xùm, scandal gây chú ý trong showbiz Việt. Chuyện tình yêu tay ba giữa danh hài đất Quảng Nam cùng hai mỹ nhân Việt là Quế Vân, Nhã Phương gây rúng động và đến giờ vẫn… chưa có hồi kết.

Trường Giang cùng mối tình với hai mỹ nhân Quế Vân – Nhã Phương “khai màn” cho scandal đầu năm mới.

Giữa lúc hai người đẹp Quế Vân và Nhã Phương không chịu ngồi yên và liên tục lên tiếng, đá xéo nhau trên trang cá nhân thì nhân vật chính là Trường Giang vẫn chọn cách im lặng, không lên tiếng nửa lời.

Chuyện tình cảm riêng tư của danh hài không chỉ dừng lại ở việc Trường Giang có thật sự phản bội Quế Vân như nữ ca sĩ lên tiếng, hay chuyện yêu Nhã Phương chỉ là một màn kịch hòng chiều ý của fan. Mới đây, cư dân mạng một phen bàn tán xôn xao khi có một số ý kiến cho rằng nam MC Chung sức thật ra đã không còn độc thân như nhiều người vẫn nghĩ.

Cháu bé có gương mặt kháu khỉnh, lanh lợi được cho là con trai 3 tuổi của danh hài Trường Giang.

Theo như lời một số người hâm mộ, những người theo sát Trường Giang ngày đầu bước vào nghề cho rằng danh hài đã lập gia đình từ vài năm trước. Không chỉ có thế, theo những nguồn tin này tiết lộ, bạn đời của Trường Giang kém anh 5 tuổi – sinh năm 1988 và đang là giảng viên Đại học Luật.

Cận mặt người phụ nữ được cho là bà xã của Trường Giang.

Cũng theo những nguồn tin này, Trường Giang và cô vợ giảng viên sau khi cưới đã có nhau cậu con trai kháu khỉnh nay đã 3 tuổi được đặt tên ở nhà là Bắp.


Từ khi bắt đầu nổi tiếng và được mọi người biết đến, Trường Giang hầu nhưng không tiết lộ bất cứ thông tin gì về chuyện gia đình. Saostar sẽ cố gắng liên lạc với Trường Giang để xác nhận về thông tin trên.


Tiểu Min / Saostar.vn

Bạn đã xem chưa