Hưng Yên: Đuổi xe vi phạm khiến người dân tử vong, CSGT bỏ áo lại bệnh viện?

doc bao truc tuyen

Hưng Yên: Đuổi xe vi phạm khiến người dân tử vong, CSGT bỏ áo lại bệnh viện?

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân đã đưa anh nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên, anh Lê Văn Duyệt đã tử vong sau đó do gãy đốt sống cổ số 7. Còn 2 CSGT đã tháo biển tên, cởi áo bỏ lại bệnh viện.

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào chiều ngày 24/2 tại huyện Tiên Lữ, Hưng Yên, trao đổi với PV, Đại tá Phạm Văn Đình, Trưởng Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên xác nhận tại thôn Đông Cáp, xã Đoàn Đào, huyện Phù cừ đã xảy ra tai nạn xe máy khiến một người chết và một người bị thương nặng.

Theo đó, vào chiều ngày 24/2, anh Nguyễn Năng Nên (trú tại An Lạc, xã Đức Thắng, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) điều khiển xe máy không biển số chở anh Lê Văn Duyệt (SN 14/2/1995 trú cùng địa chỉ trên) đi xin việc.

Khi cả 2 đang lưu thông đường đến đoạn Cầu Cáp Xã Đoàn Đào, Huyện Phù Cừ, Hưng Yên, thì bị CSGT ra hiệu dừng xe để kiểm tra vi phạm luật giao thông. Tuy nhiên, anh Nên không dừng lại mà cho xe bỏ chạy.

Thấy vậy, hai CSGT dùng xe đặc chủng BKS 89A1 - 000.95 đuổi theo. Anh Nên tăng ga bỏ chạy đến thôn Đông Cáp xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy BKS 89H1 – 116.30 do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến anh Duyệt và anh Nên ngã xuống đường bị thương nặng, anh Duyệt bị toạc gáy, máu chảy không ngừng.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân đã đưa anh nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên, anh Lê Văn Duyệt đã tử vong sau đó do gãy đốt sống cổ số 7.

Còn về 2 CSGT truy đuổi xe anh Nên, theo người dân phản ánh, sau khi đưa nạn nhân đi cấp cứu, 2 CSGT đã tháo biển tên, cởi áo bỏ lại bệnh viện.

Trước nhưng thông tin liên quan đến nghi vấn do CSGT truy đuổi người vi phạm khiến nạn nhân tử vong thì Đại tá Phạm Văn Đình cho biết đây chỉ chỉ là nghi vấn.

"Hiện Giám đốc công an tỉnh đã chỉ đạo công an tỉnh thành lập liên đoàn điều tra, xác minh, làm rõ và sẽ có câu trả lời với báo chí sau", Đại tá Đình cho biết thêm.

Vụ việc đang cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đi xe máy chặn đầu ô tô bắt được vợ ngoại tìnhNgọc An / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa