Vợ tằng tịu với chồng bạn thân bị tát đôm đốp khi bị bắt 'tại trận'

doc bao truc tuyen

Vợ tằng tịu với chồng bạn thân bị tát đôm đốp khi bị bắt 'tại trận'

Bắt quả tang chồng và bạn thân trong nhà nghỉ, cô vợ không tiếc lời mắng chửi và liên tục tát đôm đốp vào mặt tình địch.


Mới đây trên diễn đàn mạng xã hội lớn đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đánh ghen của cô vợ khi trực tiếp bắt gặp chồng mình và nhân tình (khoảng 30 tuổi) có quan hệ bất chính tại nhà nghỉ trong giờ làm việc.

Điều đặc biệt là người phụ nữ có quan hệ ngoài luồng với anh chồng vốn là chỗ bạn bè thân thiết với chị vợ. Hai người phụ nữ trước giờ vẫn coi nhau như chị em và không ít lần đến nhà nhau ăn cơm.

Trong thời gian chồng đi xuất khẩu lao động nước ngoài, chị vợ đã có con này nhiều lần lén lút qua lại với chồng bạn làm nghề lái xe.

Phát hiện chồng mình ngoại tình với bạn thân nhưng cô vợ vẫn tha thứ cho cả hai. Tuy nhiên cặp trai gái đã có gia đình vẫn bí mật tằng tịu nên người vợ quyết làm cho ra nhẽ. Sau khi bắt tại trận chồng và nhân tình ở nhà nghỉ, cô vợ đã không tiếc lời mắng chửi tục tĩu, tát tình địch.


Bối cảnh của đoạn clip đánh ghen là anh chồng lái chiếc xe hơi chở vợ mình và tình địch về nhà. Cô vợ tỏ ra rất bức xúc trước hành động của đôi nhân tình. Tuy nhiên, cô cũng nói rằng nếu "bạn" yêu chồng mình thật sự và chấp nhận bỏ người chồng đang làm ở Nhật, cô sẵn sàng nhường anh này cho.

Người vợ cũng lý giải rằng mình không làm to chuyện vì muốn giữ hạnh phúc nhưng mọi chuyện vẫn tiếp diễn buộc cô phải lên tiếng. Cô còn tuyên bố một khi đã mất chồng thì không cần chiếc xe hơi.

 


Cô bồ trẻ không còn cách nào khác là che mặt liên tục để tránh đòn roi và máy quay hướng về phía mình.


Trong khi cô vợ lớn tiếng, nói với giọng bực tức thì tình địch chỉ im lặng, cô này lấy tay che mặt và không hề chống cự khi bị tát. Về phần mình, anh chồng đang lái xe không những chẳng hối lỗi mà vẫn buông lời dọa đánh vợ, bênh tình địch ra mặt.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng. Đa phần đều chỉ trích gay gắt việc cô gái ngoại tình khi chồng đi làm ăn xa.

Bức xúc quá... chị này còn nhẹ nhàng và bình tĩnh dấy. Chứ là mình thì đã bỏ luôn rồi. Cô gái kia thật hết chỗ nói. Đã làm mẹ rồi mà vẫn còn ngủ với đàn ông khác mà lại chọn đúng chỗ thân quen nữa chứ. Thật đau xót cho người chồng đi xuất khẩu lao động bên nước ngoài. Bị cắm sừng tua tủa mà không hay biết”, thành viên có facebook Hương JanKa bức xúc.

Trong khi đó không ít người tỏ ra thất vọng với cách cư xử của người chồng trong đoạn clip dù ngoại tình những vẫn cao giọng và bênh vực bồ nhí trước mặt vợ.

Người chồng này là gã không ra gì. Dù sao cũng là vợ mình mà không bênh đi bênh bồ. Mà có ông chồng nào mà đi với gái lại không bênh gái đâu. Nếu coi trọng vợ thì đã không làm thế. Một khi dính phải bùa bả rồi thì còn coi vợ ra gì đâu. Bó tay luôn”, thành viên có facebook Nghĩa Lê chỉ ra.

Chung quan điểm trên bạn Hải Yến khuyên người vợ trong đoạn clip: “Có người chồng như vậy cũng không nên tiếc nữa. Thà một mình nuôi con còn hơn chung sống với kẻ phản bội như vậy. Anh ta không xứng đáng làm chồng”.

Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra những vụ tố giật chồng, đánh ghen, đưa lên mạng xã hội. Trong khi dư luận phần đông lên tiếng bênh vực và ủng hộ hành động của người vợ, thì một số khác lại cho rằng, thay vì việc "bêu riếu" chồng để hả hê thì những người phụ nữ nên tìm cách hàn gắn hạnh phúc gia đình. Bởi, "xấu chàng thì hổ ai", và quan trọng nhất là những đứa con nhìn thấy những sự việc đau lòng như vậy sẽ nghĩ ra sao.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa